สระว่ายน้ำ 4 คนว่ายน้ำสปา

สระว่ายน้ำ 4 คนว่ายน้ำสปา

สวนเหนือพื้นสระว่ายน้ำสปาสำหรับครอบครัว 4 คนใช้รายละเอียดสินค้าประเภทกิจกรรมทำไมถึงเลือก SpaRelax SpaRelax เป็นผู้ผลิตสปามืออาชีพ 10 ปีในประเทศจีนย้อนหลังไปถึงปี 2550 เมื่อคุณซื้อสปาจาก SpaRelax คุณซื้อสปาจาก บริษัท ที่มีประสบการณ์ยาวนานและ ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

สระว่ายน้ำ 4 คนว่ายน้ำสปา

สปาว่ายน้ำกลางแจ้งรุ่น 4D20, 6 คน, 72 ชิ้นเจ็ตส์พร้อมปั๊ม 6 ชิ้น รุ่นนี้เหมาะมากสำหรับโรงแรมใช้กับครอบครัว

ขนาด:
428x225x128 ซม
ที่นั่ง:
3 คน
ความจุน้ำ:
6810 ลิตร
น้ำหนัก:
703 กก. (แห้ง)
ไอพ่นรวม:
35 ชิ้น
ปั๊มทั้งหมด:
4 x one speed / 3.HP (ชิ้นส่วนว่ายน้ำ)
ปั๊มหมุนเวียน (CE, TUV อนุมัติ):
1 x 0.5HP
เครื่องทำน้ำอุ่น:
1x 3.0kW
ระบบควบคุม
Balboa / SpaRelax

image

image

สระว่ายน้ำ

Endless Pool Spa -1.jpg


ทำไมต้องเลือก SpaRelax

SpaRelax เป็นผู้ผลิตสปามืออาชีพ 10 ปีในประเทศจีนย้อนหลังไปถึงปี 2007 เมื่อคุณซื้อสปาจาก SpaRelax คุณซื้อสปาจาก บริษัท ที่มีประสบการณ์ยาวนานและมีชื่อเสียงด้านคุณภาพ เรามุ่งมั่นที่จะรักษาชื่อเสียงที่ดีที่สุดสำหรับนวัตกรรมและคุณภาพอ่างน้ำร้อน

 

สปาทุกแห่งต้องผ่านการทดสอบน้ำอย่างละเอียดและการตรวจสอบ 50 คะแนนก่อนส่งมอบ จากสปาราคาประหยัดไปจนถึงจุดสูงสุดของไลน์สปา - สระว่ายน้ำสปา ทุก สระที่ เราสร้างขึ้นนั้นทำจากส่วนประกอบที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

เรามุ่งมั่นมอบ สระว่ายน้ำสปาเหนือพื้นดินที่ ดีที่สุดแก่ลูกค้าดังนั้นเราจึงรักษามาตรฐานคุณภาพสูงสุดในการสร้างพวกเขา คุณสมบัติหลายอย่างที่มีในสปาของเรานั้นพิเศษเฉพาะ SpaRelax

ระบบประปาของเราที่หลากหลายและปั๊มน้ำไหลสูงช่วยให้มั่นใจได้ว่าความดันน้ำที่เท่ากันเหนือเครื่องบินไอพ่นทั้งหมด เมื่อรู้ ว่าสระว่ายน้ำ สปาสำหรับ 4 คน อาจอยู่ในอาคารหรือนอกอาคารเราได้สร้างระบบเหนี่ยวนำอากาศของเราให้เงียบ - ช่วยให้คุณมีสมาธิกับเพลงที่มาจากระบบเสียงเซอร์ราวด์เสริมของคุณ ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการออกแบบที่นั่งตามหลักสรีรศาสตร์และบ่อน้ำลึก

SpaRelax มีระบบควบคุมแบบสัมผัสที่อ่อนนุ่มพร้อมปุ่มควบคุม LED ที่ปลายนิ้วของคุณ ระบบการกรองที่ทรงพลังของเราช่วยให้สปาและการบำรุงรักษาน้ำง่ายขึ้น ตั้งแต่สปาสำหรับ 2 คนไปจนถึงปาร์ตี้สปาสำหรับ 9 คนเรามีโมเดลที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณ

เรานำเสนอ 3 สายสปาที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับงบประมาณใด ๆ รับประโยชน์สูงสุดจากเงินของคุณ - ไม่ว่าจะเป็นสปา A Series ราคาประหยัดหรือ S Series - สุดยอดประสบการณ์สปาไลน์ที่มีให้เฉพาะผ่าน SpaRelax Spas สัมผัสกับความแตกต่าง SpaRelax สปาของเรามีจำหน่ายทั่วโลกวางใจผู้นำด้านนวัตกรรมสปาเพื่อให้สปาของคุณหลุดพ้นจากสิ่งที่คุณคาดหวัง


image

image

image ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อกับเรา ~

คู่ของ:สระว่ายน้ำที่ไม่มีที่สิ้นสุด ถัดไป:เหนือพื้นสระว่ายน้ำสปา

สอบถาม