วันโลกอ่าน - ประเทศใดที่ผู้คนรักการอ่าน

- Apr 23, 2019-

sparelax hot tub


วันหนังสือโลกเป็นที่รู้จักกันในชื่อวันหนังสือโลกและลิขสิทธิ์ซึ่งรู้จักกันในชื่อ "วันหนังสือโลก" และแนวคิดดั้งเดิมมาจากสมาคมผู้จัดพิมพ์นานาชาติ ในปี 1995 ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า 23 เมษายนเป็น "วันหนังสือโลกและลิขสิทธิ์" มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้คนอ่านและเขียนมากขึ้น ฉันหวังว่าทุกคนสามารถเคารพและขอบคุณวรรณกรรมที่ให้ความสำคัญกับอารยธรรมมนุษย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมวิทยาศาสตร์และอุดมการณ์ปกป้องสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา

 

คนของประเทศใดที่รักการอ่าน?


hot tub spa

 

อิสราเอลหนึ่งในประเทศที่รักมากที่สุดในโลกอันดับแรกของโลกในแง่ของการอ่านต่อหัวและยังเป็นบ้านเกิดของชาวยิว

ทุกคนในอิสราเอลมี 64 เล่มต่อปีและมีห้องสมุดสำหรับทุก ๆ 4,500 คน หอสมุดแห่งชาติของอิสราเอลเป็นหอสมุดแห่งชาติของอิสราเอล ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1892 ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยฮิบรูแห่งกีวารัม มีหนังสือมากกว่า 5 ล้านเล่มและวรรณกรรมฮีบรูและยิวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ชุด

จากข้อมูลล่าสุดประชากรอิสราเอลมีประมาณ 8 ล้านคนคิดเป็นประมาณ 0.2% ของโลก แต่ได้รับรางวัลโนเบลถึง 29%

 

sparelax spa


ฮังการี - หนึ่งในประเทศที่เป็นที่รักมากที่สุดในโลกพื้นที่และประชากรน้อยกว่า 1% ของประเทศจีน แต่มีห้องสมุดเกือบ 20,000 แห่งโดยมีค่าเฉลี่ย 500 คนต่อห้องสมุด ฮังการีมีหนังสือเฉลี่ย 20 เล่มต่อคนต่อปีมากกว่าในยุโรปตะวันตกในภูมิภาคเดียวกัน

ประเทศที่สนับสนุนการเรียนและการศึกษาจะได้รับผลตอบแทนที่ดีอย่างแน่นอน อิสราเอลมีประชากรเบาบาง แต่มีความสามารถมาก แม้ว่าเวลาในการก่อตั้งจะสั้น แต่มีผู้ชนะรางวัลโนเบล 8 คนและ 18.5% ของผู้ได้รับรางวัลโนเบลเป็นชาวยิว

พวกเขาใช้สติปัญญาและปัญญาในการสร้างเนื้อหาที่น่าทึ่งและความมั่งคั่งทางวิญญาณ

 

ในอินเดียชาวอินเดียใช้เวลาอ่านประมาณ 10 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

Slyram ซีอีโอของ Klausworth Bookstore ซึ่งมีร้านหนังสือ 26 แห่งในอินเดียกล่าวว่าชาวอินเดียเป็นผู้บุกเบิกและการอ่านเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ในชีวิตของพวกเขา

 

เขากล่าวว่า: "พวกเขาให้ความสำคัญกับการอ่านนั่นคือเหตุผลที่พวกเขามีการศึกษาที่ยอดเยี่ยมและพวกเขาทำได้ดีมากในมหาวิทยาลัยต่างประเทศ"

“ ผู้คนต่างให้การศึกษาตนเองเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขา ในการทำเช่นนี้คุณต้องเสริมกำลังด้วยการอ่าน


swimming sap

คู่ของ:ทำไมเขาสามารถไล่ตามคนรักของเขาได้สำเร็จ ถัดไป:ศุลกากรแห่งชาติเกี่ยวกับวันแม่ (ตอนที่Ⅱ)