หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ทำไมเขาสามารถไล่ตามคนรักของเขาได้สำเร็จ

Aug 02, 2019

image


วิลเลียมอายุ 24 ปี 1.8 เมตรและมีน้ำหนักสูงสุด 130 กิโลกรัม ในตอนแรกเขาไม่สนใจน้ำหนักของเขาเพราะเขาคิดว่าเขาเกิดมาเพื่อเป็นคนอ้วน

ฤดูร้อนกำลังจะมาและเพื่อนของวิลเลียมเชิญเขาไปที่สระว่ายน้ำในขณะที่วิลเลียมไม่สามารถว่ายน้ำเขาสามารถลองว่ายน้ำโดยแหวนว่ายน้ำเท่านั้น ในเวลานี้วิลเลียมเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเธอสวยมากเธอมีรูปร่างที่ดีจริง ๆ ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นสาวสวยที่เก่งในการว่ายน้ำวิลเลียมถูกดึงดูดโดยสาวสวยคนนี้ แต่ผู้หญิงไม่เคยดูวิลเลียมจาก ตั้งแต่ต้นจนจบเขาเริ่มรู้สึกแย่เพราะเขารู้ตัวว่าไม่ เพียง แต่อ้วน แต่ยัง หย่อนยาน นอกจากนี้ เขารู้สึกว่าเขาไม่สามารถว่ายน้ำได้ซึ่งหมายความว่าเขาไม่สามารถมีภาษากลางกับคนรักนั้นได้ ผิดหวังและพึมพำกับตัวเอง "บางทีฉันอาจไม่สมควรได้รับเธอ"

เมื่อวิลเลียมกลับมาบ้านเขาก็ยังไม่สามารถสลัดความประทับใจของหญิงสาวสวยได้แนวคิดใหม่ ๆ มาหาเขานั่น คือ เขาต้องการซื้อสระว่ายน้ำที่บ้าน แต่เขาไม่มีเงินออมมากเพราะเขา เพียงในช่วงเริ่มต้นของธุรกิจของเขาเองและสวนของเขาก็ไม่ใหญ่นักสุดท้ายในที่สุดหลังจากการตรึกตรองมานานเขาก็เลิกสระว่ายน้ำแบบดั้งเดิมและเลือกสระว่ายน้ำที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเรา

เมื่อครึ่งปีหลังการทำงานหนักทำให้วิลเลียมลดน้ำหนักได้สำเร็จดูเหมือนหล่นที่งดงามในตอนนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือเขาไม่ต้องพึ่งแหวนว่ายน้ำอีกต่อไปและได้รับความสามารถในการว่ายน้ำเหมือนปลา อย่างที่ทุกคนคิดไว้


ความรักที่แท้จริงไม่ได้อยู่ในสิ่งที่ทำและรู้ แต่ทำในสิ่งที่ทำ แต่ไม่รู้


swim hottub