สปาใหม่ที่ดีที่สุดในโลก

- Jun 12, 2016-

(CNN) ไม่ว่าจะเป็นการดีท็อกซ์แบบเต็มรูปแบบหรือเพียงแค่ช่วงการปรนเปรออย่างจริงจังไม่มีปัญหาการขาดแคลน สปาที่ เยี่ยมยอด สำหรับการเลือก

ปีที่ผ่านมาเพียงอย่างเดียวได้เห็นการเปิดตัวครั้งแรกของหลายร้อย oases สุขภาพทั่วโลก - สัญญาณอาจจะว่า สปา ได้เปลี่ยนจากการถูกฟุ่มเฟือยเพียงเพื่อเป็นส่วนสำคัญของการเดินทาง

จากการพักผ่อนสุขภาพบนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของซิซิลีกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนไปจนถึงแฮมแมนระดับไฮ - เอนด์ในทะเลแคริบเบียนเราได้คัดสรร สปา ใหม่ที่ดีที่สุดในโลก ขึ้นอยู่กับบริการการบำบัดสิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศ

  Rocco Forte Spa ที่ Verdura Resort (ซิซิลี, อิตาลี)

ไม่มีสปาในอิตาลีเหมือนใหม่ 43,000 ตารางฟุต Rocco Forte สปา   บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะซิซิลี

สำหรับผู้เริ่มต้นตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลส่วนตัวของตัวเองด้วยมุมมองที่ไม่ขาดสายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนจากเกือบทุกมุม

 

ไม่น่าแปลกใจที่การให้ความสำคัญกับเรื่องนี้คือการบำบัดด้วยคลื่นเสียง: การใช้สมุนไพรและการบำบัดรักษาของทะเลและองค์ประกอบทางทะเล

มีวงจรบำบัดด้วยคลื่น thalassotherapy ที่กว้างขวางประกอบด้วย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 แห่ง ซึ่งมีระดับความเค็มและความร้อนที่แตกต่างกัน

การบำบัดเช่นสาหร่ายสครับผิวด้วยสาหร่ายทะเล ($ 130) รวมส่วนผสมจากทะเลเช่นสาหร่ายทะเลเกลือแร่และสาหร่ายขนาด micronized เพื่อทำความสะอาดและล้างสารพิษในร่างกาย

นอกจากนี้ยังมีห้องซาวน่าอินฟราเรด สระว่ายน้ำ ขนาด 65 ฟุต และบาร์น้ำผลไม้ที่ทำหน้าที่เป็นน้ำผลไม้อินทรีย์ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระตลอดทั้งวัน


คู่ของ:วิธีการแก้ไขรั่วในอ่างน้ำร้อนของคุณ ถัดไป:WOW House Roundup: บ้านที่น่าตื่นเต้นพร้อมสระน้ำและอ่างน้ำร้อน