ว่ายน้ำเรียบ: เจ้าหน้าที่ Encinitas ส่งเสริมเคล็ดลับความปลอดภัยสระว่ายน้ำ

- Jun 01, 2017 -

ENCINITAS, CA - อากาศร้อนขึ้นและว่ายน้ำเป็นวิธีที่สนุกสำหรับการพักผ่อน ตามที่เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นกล่าวว่าการสร้างความมั่นใจว่าสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยคือสิ่งที่ทำให้เกิดความสุข

ในเดือนนี้ พวกเขาเสนอ เคล็ดลับในการจัด สระว่ายน้ำ อย่างปลอดภัย ในเดือนนี้เพื่อโปรโมตฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

  • อย่าทิ้งเด็กไว้โดยไม่ต้องใส่ในหรือใกล้น้ำ ควรเฝ้าดูเด็กอยู่ในน้ำหรือใกล้และอย่าปล่อยให้เด็ก ๆ ไม่ต้องใส่ใจ กำหนดผู้ตรวจสอบน้ำอย่างเป็นทางการผู้ใหญ่ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลเด็ก ๆ ในน้ำ นี่ควรเป็นงานเดียวของพวกเขาซึ่งพวกเขาไม่ควรอ่าน, ส่งข้อความหรือเล่นเกมบนโทรศัพท์ของพวกเขา ปิดโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลาในกรณีที่คุณจำเป็นต้องติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือและถ้าเด็กหายไปให้ตรวจสอบ สระ ก่อน แม้ว่าจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่ก็ตามบิดามารดาและผู้ดูแลผู้ป่วยควรจะรับผิดชอบในการเป็น Water Watcher ที่กำหนดไว้ เมื่อไม่มีเก้าอี้ lifeguard ใด lifeguards ที่เหลืออาจไม่สามารถมองเห็นทั้ง สระว่ายน้ำ และเมื่อ lifeguard นั่งในเก้าอี้ต่ำมุมมองของพวกเขาสามารถถูกปิดกั้นโดยลูกค้าใน สระว่ายน้ำ

  • สอนเด็กว่ายน้ำอย่างไร การว่ายน้ำไม่เพียง แต่สนุกเท่านั้น แต่ยังช่วยชีวิตได้อีกด้วย ลงทะเบียนเรียนในบทเรียนว่ายน้ำ

  • สอนให้เด็ก ๆ อยู่ห่างจากท่อระบายน้ำ ห้ามเล่นหรือว่ายน้ำใกล้ท่อระบายน้ำหรือช่องดูดโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน สปา และ สระน้ำ ตื้นและ ห้าม เข้าไปใน สระ หรือ สปา ที่มีช่องระบายน้ำเสียหรือขาดหรือขาดหายไป ผมเด็กแขนขาเครื่องประดับหรือชุดว่ายน้ำจะติดค้างไว้ในท่อระบายน้ำหรือช่องดูด เมื่อใช้ สปา ให้แน่ใจว่าได้หาตำแหน่ง shutdown สูญญากาศฉุกเฉินก่อนที่จะลงไปในน้ำ

  • ตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าสระว่ายน้ำ และ สปา ทั้งในสวนหลังบ้านและ สระน้ำ สาธารณะที่ คุณอาจเข้าเยี่ยมชม - มีท่อระบายน้ำที่สอดคล้องกัน Virginia Graeme Baker หลังจากที่ สระว่ายน้ำ และ สปา พระราชบัญญัติความปลอดภัยเป็นชื่อตายจากการจมน้ำเนื่องจาก entrapment ดูดจากฝาครอบท่อระบายน้ำผิดพลาด สระว่ายน้ำ สาธารณะ และ สปาทั้งหมด ต้องมีตะแกรงระบายน้ำหรือผ้าห่มที่เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยเพื่อหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกับที่ใช้ชีวิตของแกรม การดูด น้ำ ที่มีประสิทธิภาพจาก สระว่ายน้ำ หรือ ท่อระบายน้ำแบบ สปา อาจทำให้เด็ก ๆ จับตัวได้

  • ติดตั้งอุปสรรคครอบคลุมและสัญญาณเตือนภัยที่บริเวณ สระว่ายน้ำ และ สปาของ คุณ รั้วอุปสรรคเตือนภัยและฝาครอบที่เหมาะสมอาจเป็นอุปกรณ์ช่วยชีวิตได้ รั้วอย่างน้อยสี่ฟุตสูงควรล้อมรอบ สระว่ายน้ำ หรือ สปา ที่ทุกด้านและไม่ควรปีนป่ายสำหรับเด็ก น้ำควรเข้าถึงได้โดยใช้ประตูปิดด้วยตนเองและสลักเอง สอนเด็ก ๆ อย่าพยายามปีนข้ามประตูหรือรั้ว ติดตั้งสัญญาณกันขโมยจากบ้านไปยัง บริเวณ สระว่ายน้ำ และเก็บรักษา สระน้ำ และ สปา ไว้เพื่อการทำงาน

  • รู้วิธีทำ CPR กับเด็กและผู้ใหญ่ บ่อยครั้งที่ผู้ยืนอ่านเป็นคนแรกที่ช่วยเหยื่อจมน้ำเพื่อให้การเรียนรู้ CPR สามารถช่วยชีวิตของคุณได้ และเมื่อคุณได้รับการรับรอง CPR แล้วโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ให้การรับรองของคุณเป็นปัจจุบัน

คู่ของ:ความปลอดภัยใช้สปาอ่างน้ำร้อน ถัดไป:ฟอง? ใช่! แต่ไม่มีโฟมในอ่างน้ำร้อนโปรด !!