ฝนตกกลางแจ้ง สระว่ายน้ำการบริหาร

- Aug 28, 2015 -

กับการมาของฤดูฝน ปัญหาสระว่ายน้ำมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ชายฝั่งทะเล สถานการณ์นี้จะรุนแรงมากขึ้น และบางครั้งฝนได้กี่วัน และจำนวนมากของปัญหา และสาหร่าย น้ำสี ค่า PH หนอน น้ำฝน น้ำในสระว่ายน้ำ หรือโคลนที่ด้านล่างของสระว่ายน้ำ และอื่น ๆ นั้น

1 สาหร่ายยาว น้ำฝนลงในสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเป็นสิ่งสกปรก ฝุ่น และก๊าซลอยอยู่ในอากาศ เชื้อแบคทีเรีย ระงับอนุภาคและสาหร่ายรา ฯลฯ มีน้ำฝน จะใช้จำนวนมากของคลอไรด์ เป็นสารมลพิษการเติบโตของสาหร่ายให้ออกซิเจนเพียงพอ สาหร่ายยาวเป็นหนึ่งในปัญหาทั่วไป เราจะใช้สาหร่ายสี่ขั้นตอนแก้ปัญหาสาหร่าย ขั้นตอนแรกโยน priduct algaecide นี้หรือไม่มีฟอง algicide algaecide ในกรณีที่ร้ายแรง โดสำหรับปกติมาสองครั้ง ใส่นี้ algaecide priduct ภายใน 12-24 ชั่วโมงหลังจากน้ำยาฆ่าเชื้อที่เหมาะสม สอง เสียงนี้โดยาฆ่าเชื้อ priduct สองครั้งตามปกติ ออกเสียงตัวแทนเพิ่ม priduct ค่า PH หรือค่า PH + สามเครื่องควบคุม PH ระหว่าง 7.0-7.8 คุณสามารถใช้ชุดทดสอบ


ทดสอบค่า PH ของน้ำ ถ้าค่า PH มากกว่า 7.8 คุณสามารถใช้นี้ priduct PH- ถ้าค่า PH ต่ำกว่า 7.0 คุณสามารถใช้ตัวแทนเพิ่ม priduct ค่า PH นี้หรือให้ค่า PH + สี่ โยน priduct precipitant หรือผิวสะอาดใสแทนของเอนไซม์ ดูด


คู่ของ:ต้าเหลียน จีน EU ร่วมมือทางธุรกิจการสร้างโรงแรมห้าดาวและสปา ถัดไป:จากุซซี่สปาอะคริลิที่ทำความสะอาดและบำรุงรักษา