เกี่ยวกับงานกับช่างซ่อมอ่างน้ำร้อน Larsen

- Mar 20, 2017-

Lars Larsen, Hot Tub SPA แม็กซ์แม็กซ์จากชิคาโก, การท่องเที่ยว, ไปซ่อมช่างซ่อม น้ำร้อนในอ่างน้ำพุร้อน หลายครั้ง ไม่ใช่เรื่องที่น่าสนใจ เขาไม่ละเลยหรือชอบการพูดคุยหรือความรู้สึกไม่พอใจ เขาทำงานทุกวันตั้งแต่เช้าตรู่ช่วงดึก เขาดูยาวและยาวและดูคล้ายลีมาร์วินด้วยรอยยิ้มที่ยิ้มและตาสีฟ้าที่แข็ง และงาน - ไม่น่าตื่นเต้นเท่าที่คุณคิด คุณรู้ไหมว่าวันนี้คุณตื่นขึ้นมาสงสัยเกี่ยวกับสถานะของ American Hot Tub SPA หรือไม่? ฉันรู้ว่าฉันทำ ฉันคิดว่านี่เป็นเรื่องราวที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันวาเลนไทน์ ฉันเกี่ยวข้อง กับวัฒนธรรมของ Hot Tub SPA กับเพศและด้วยเหตุนี้ฉันจึงขอให้ลาร์สให้ฉันติดตามเขาในรอบของเขา ด้วยเหตุผลบางประการนี่ฟังดูเป็นความคิดที่ดี แต่ไม่มีอะไรที่โรแมนติกเกี่ยวกับการ ซ่อมแซม อ่างน้ำพุร้อน

หรือ อ่างน้ำพุร้อน s.Not in 2017

ที่เกี่ยวข้อง: การติดตามข่าวสารและไลฟ์สไตล์ในชั่วโมงนี้

คุณเริ่มต้นวันใหม่ด้วย ช่างซ่อม อ่างน้ำพุร้อน และความคิดโบราณๆที่คิดว่าคุณจะได้เข้าร่วมสนามหลังบ้านใน Schaumburg และคุณจะยืนข้างชายวัย 58 ปีที่กำลังทำงานด้านไฟฟ้าและเปลี่ยนสกรูให้ฟังว่า "Let It Be "ซ้ำ คุณฝันถึง Fleetwood Mac และ Laurel Canyon การเพิ่มขึ้นของไอน้ำภายในถังไม้เนื้อแดงที่ยัดด้วย hedonists ที่หล่อลื่นอย่างดีและคุณพบว่าตัวเองกำลังเก็บโคลนอยู่ที่เท้าของคุณในคืนที่ 6 องศาและเฝ้าดูน้ำในสระว่ายน้ำภายในปลอกคอของกางเกงของ Larsen และขยี้มือเปล่าของเขา

คุณพบว่าตัวเองชื่นชมช่างซ่อมชายคนหนึ่งที่แก้ไขวัฒนธรรมที่เราโยนออกไป

ผ่านไหล่ของเขามือของเขาลึกเข้าไปในความกล้าของ สปา อ่างน้ำร้อน เขากล่าวว่าเขาได้รับการซ่อมแซมในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา iMac เก่าเครื่องทำน้ำแข็ง, เครื่องปั่น, เตาอบไมโครเวฟ, ฝักบัว, หม้อน้ำ, เก้าอี้ทำเล็บเท้า เขาพยายามติดตั้งทีวี แต่มันเปียกเกินไป เขาจินตนาการว่าเขาได้รับเงิน 5,000 เหรียญเพื่อซ่อมประตูหมุนที่ออฟฟิศแพทย์ของเขาซึ่งหักเสมอ เขาบอกว่าทุกคนต้องการให้เขาแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่าง พวกเขาได้ยินเกี่ยวกับเขาผ่านคำพูดจากปาก "ยังคนส่วนใหญ่ค่อนข้างจะซื้อของใหม่ ๆ ในปัจจุบันเนื่องจากจีนตอนนี้มันเป็นส่วนใหญ่ของ Hot Tub SPA "

วันพุธของเขาเริ่มต้นตามปกติกิน SPA ghetti เวลา 13.00 น. ที่ Jimmy's Restaurant ในเดส์เพลนส์ เขาเป็นคนที่ไม่เป็นระเบียบเขาเป็นสัตว์ที่มีนิสัยชอบเขาตื่นเครื่องดื่มกาแฟอาบน้ำกาแฟชุดกาแฟไปจิมมี่นั่งที่บาร์ไม่เคยดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ SPA ghetti ในวันพุธ, ไก่งวงในวันพฤหัสบดี, halibut ในวันศุกร์ วันนี้ข้ามบาร์ประจำการดูทีวี การแข่งขันแบบ luge กำลังเกิดขึ้นที่ไหนสักแห่ง หญิงสาวเข้ากับอายแชโดว์แว่นตา cat's-eye แว่นตา Argyle เธอเดินขึ้นไปหาลาเซ่น

พวกเขาเป็นเพื่อนกัน เธอถามว่าเขาจะไปเที่ยวกับนางแบบเปลือยใน Hot Tub SPA s

ลาร์เซนม้วนดวงตาของเขา

1.jpg

Lars Larsen ตรวจสอบอุณหภูมิของ Hot Tub SPA หลังจากเปลี่ยนแผงควบคุมไฟฟ้า

(Abel Uribe / ชิคาโกทรีบูน)

เขาบอกว่าเขาไม่เคยเห็นรูปแบบเปลือยเปล่าในที่ทำงาน เขาทำงานในฝนตกลูกฝนความร้อนและหิมะ หาก อ่างน้ำร้อน ของคุณ แช่แข็งและกำลังจะแตกคุณจะได้รับความสำคัญ รถตู้ของเขาพร้อมอยู่ 2000 GMC Safari ไม่มากขาวเป็นสีขาวของรองเท้าเทนนิสไม่เคยอาบน้ำ ด้านหลังเป็นตู้เสื้อผ้าที่นำกลับมาใช้ใหม่ในฐานะตู้จ่ายชิ้นส่วน บนพื้นทุกอย่างอื่น: สาย, ใบเสร็จ, เครื่องมือ กลิ่นเป็นของที่บรรจุในแต่ละวัน

เขาคิดว่าดัง "เรากำลังจะไปสองลูกค้าวันนี้หนึ่งในเบอร์แบงก์ต้องการ แพ็ค สปา ใหม่ หนึ่งใน Wilmette ต้องการปั๊มใหม่ - ขอให้คนที่แต่งตัวประหลาด Hot Tub SPA ทำงานอีกครั้งและเมื่อนั้นก็จะ 6 หรือ 7 หรือสูงกว่า ฉันเคยทำมาแล้ววันนี้ก่อนที่จิมมี่มักทำสามวันเจ็ดวันต่อสัปดาห์ฉันป่วยฉันต้องผู้หญิงที่อยู่ทางด้านทิศใต้ขอให้ฉันออกมาเดือนนี้บางทีเราจะพบ เวลาที่จะออกไปที่นั่นด้วย "

เมื่อฉันโตขึ้นในนิวอิงแลนด์ฉันบอกเขาว่า SPA เป็นร้านสะดวกซื้อ

ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้เขาพูด สปา เป็นสถานที่สำหรับเล็บของคุณ ครั้งแรกที่เขาทำงานใน อ่างน้ำพุร้อน ลูกค้าเรียกว่า สปา "เมื่อฉันไปถึงที่นี่

เขายังฟังดูแปลกใจ

แต่เช่นเดียวกับเกมอาเขตแบบหยอดเหรียญ, VCR และเครื่องพิมพ์ดีด Hot Tub SPA ไม่เคยหายไปเลย และถ้าคุณยังคงมีอยู่ก็จะแตกหัก ยังไม่ทราบเกี่ยวกับ Hot Tub SPA มากนัก เมื่อเขาเริ่มแก้ไขปัญหาในปี 2550 เขารู้ว่าทุกคนรู้อะไร: มันเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางวัฒนธรรมของทศวรรษที่ 1970s และเหมือนกางเกงออกกำลังกายและเสื่อโยคะของ Lululemon ในปัจจุบัน แนบมาด้วย สปา อ่างน้ำร้อน แนะว่าคุณเป็นอย่างดี ... เปิดกว้างเพื่อรับแนวคิดใหม่ ๆ แต่เหมือนทุกสิ่งทุกอย่างที่กลืนกินโดยวัฒนธรรมป๊อปความหมายของมันแปรเปลี่ยนไปจากวิถีการดำเนินชีวิตไปจนถึงการรักษาจนถึงปัจจุบันการผสมผสานระหว่างเรื่องสุขภาพและการล้อเลียน Bunny Slope บาร์ของโรงแรมสำหรับเล่นสกีย้อนยุคแห่งใหม่ใน Acme Hotel ใน River North ให้บริการไวน์หมักแช่แข็งและ อ่างน้ำร้อนในอ่างน้ำร้อน ตามที่ผู้เขียนชีวประวัติของเขา Hunter S. Thompson เริ่มต้นวันใหม่ของเขาใน Hot Tub SPA ด้วย Dove Bar, Champagne และชาม fettuccine ภาพเหล่านี้ของความเสื่อมโทรมลงวันที่ แต่ไม่ได้ช่วยเมื่อภาวะเศรษฐกิจถดถอยครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น จำนวน อ่างน้ำพุร้อน ที่ขายในวันนี้ (ประมาณ 180,000 ปี) อยู่ที่ประมาณครึ่งหนึ่งของทศวรรษที่ผ่านมา แต่ข่าวดีก็คืออิลลินอยส์น่าจะเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของสหรัฐฯ

นอกจากนี้การแข่งขันระหว่างช่างซ่อมมีน้อย

"ช่างซ่อมอ่างน้ำร้อนในรัฐอิลลินอยส์เป็นหมาป่าตัวเดียว" Bob Vanecek จาก Berwyn ผู้ซึ่งกำลังแก้ไข Hot Tub SPA ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2539 กล่าวว่า "ไม่สามารถมีได้มากกว่ากำมือของคนในรัฐอิลลินอยส์ที่แก้ไข Hot Tub SPA s อาจเป็นเพราะถ้าคุณสามารถแก้ไข Hot Tub SPA คุณสามารถแก้ไขอะไรก็ได้ดังนั้นคุณจำเป็นต้องเป็นช่างซ่อมยานยนต์และช่างไฟช่างและช่างประปา " ถามเกี่ยวกับลาร์เซนและเพื่อนร่วมงานของเขาโฆษกของสมาคม ผู้เชี่ยวชาญด้าน สระว่ายน้ำและ ปา กลุ่มอุตสาหกรรม สปา ร้อน ว่า "สิ่งที่เราต้องการจริงๆก็เหมือนพวกเขามากขึ้น"

Larsen นำเพื่อนช่างซ่อมลูกชายอุปถัมภ์และพี่ชายของเขามาช่วยเหลือเมื่อมีภัยพิบัติจากอ่างน้ำร้อนมากเกินไปสำหรับหมาป่าตัวเดียว เขาตั้งชื่อธุรกิจของเขาว่า All SPA Repair เพื่อกระจายกิจการเพราะเขาคิดว่าอาจดึงดูด SPA แบบดั้งเดิม ได้ เขาพยายามเรียกมันว่า American SPA Service เพราะคำย่อของมันน่าจดจำ แต่ บริษัท โป๊ตีเขาไป ความซื่อสัตย์เขากล่าวว่าเขาไม่เคยคิดมากเกี่ยวกับ Hot Tub SPA ก่อนที่จะทำงานกับพวกเขา "ผมคิดว่า Hot Tub SPA เป็นสิ่งสำหรับคนร่ำรวยผมเคยเห็นการแสดงครั้งนี้ว่า" เจอร์ซีย์ชอร์ "นั่นคือภาพลักษณ์ของ Hot Tub SPA "

อ่างน้ำพุร้อน เข้ามาในจินตนาการทางวัฒนธรรมในทศวรรษที่ 1960 ผ่านทางแคลิฟอร์เนีย จากที่นั่นแผ่กระจายไปทั่วประเทศมีแนวโน้มอนุญาตให้ West Coast อนุญาตสามทางในทุกเขตการปกครอง แต่ในขณะที่นักอนุรักษ์นิยมในยุค 80 พุ่งขึ้นและวิกฤติโรคเอดส์ได้เกิดขึ้น ฮอตพูล สปา ก็มีส่วนทำให้เกิดอาการซึมเศร้าและความเย้ายวน คิดว่าอัลปาชิโนใน "Scarface" ทรุดตัวลงใน อ่างน้ำพุร้อน ขนาดใหญ่ของเขา รีโมททีวีในมือข้างหนึ่งซิการ์คิวบาในอีกด้านหนึ่ง Eddie Murphy ใน "Saturday Night Live" สวม Speedo ทองสำหรับ "James Brown's Celebrity Hot Tub SPA Party" โดยปีคลินตัน อ่างน้ำพุร้อน เองเดินจากถังไม้ไปเป็นอะคริลิคแกะสลักและได้แบรนจดทะเบียนเป็น " สปา " อย่างไรก็ตาม ฮอต สปา SPA กลายเป็นชวเลขทางวัฒนธรรมสำหรับวิปริตเวลา ("Austin Powers" " Hot Tub SPA Time Machine") - ไม่พูดถึงจุดที่เป็นที่นิยมสำหรับการฆาตกรรมทางทีวี ในแบบที่ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสถานะของ อ่างน้ำพุร้อน ในวัฒนธรรมป๊อปได้สรุปไว้ในหัวข้อข่าวตั้งแต่เดือนธันวาคม:

"ตำรวจแสวงหาข้อมูล Amazon Echo ใน Arkansas Hot Tub SPA murder"


Lars Larsen ซ่อมแซม อ่างน้ำร้อน และสิ่งอื่น ๆ เขาแปลงตู้เสื้อผ้าให้เป็นกล่องเครื่องมือสำหรับรถตู้ทำงานของเขา (Abel Uribe / ชิคาโกทรีบูน)

Larsen เล่นซอฟท์แวร์ด้วยจีพีเอส บน iPhone ของเขา และผสานเข้ากับทางหลวงไม่ไกลจากบ้านของเขาใน Park Ridge มองข้ามเลนเขากล่าวว่า "ผมจำได้ว่าผู้หญิงคนหนึ่งในงานเดียวดวงตาดาวภาพยนตร์มี อ่างน้ำพุร้อน ใหม่ ฉันบอกเธอว่าเธอไม่ควรไปในคนเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้งแรกที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นฉันจะได้รับ ผู้ชายที่พูดว่า 'แฟนฉันกำลังจะมาถึงฉันต้องการสิ่งนี้ทำงาน' แต่ฉันไม่เคยเห็นอะไรคนปฏิบัติกับพวกเขาเช่นเรือใช้พวกเขาปีละครั้ง " หลังจากหลายทศวรรษที่ผ่านมาในการส่งเสริมสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพ APSP กล่าวว่าการศึกษาทางการตลาดแนะนำให้เล่นเรื่องรัก ๆ ขึ้นมาอีกครั้ง "ฉันเกลียดการระเบิดฟองของคุณบริการของ Hot Tub SPA ของฉันเป็นของคนที่มีอาการเจ็บหลังนักดับเพลิงพ่อค้าคนหนุ่มสาวไม่มาก"

เขาสาบานที่ GPS ของเขา

"เลดี้!" เลี้ยวซ้ายตรงกลาง "ไม่มี อ่างน้ำร้อน ไม่มี สปา เลย!"

เรามาถึง Burbank สักครู่ต่อมาและขับรถเข้าไปในซอยหลังบ้านหลังเล็ก ๆ ในย่านที่มีคนชั้นต่ำกว่า ซอยเป็นปูและโคลน ลาร์เซนไปที่ด้านหลังของรถตู้ของเขาและสลิปบน kneepads และคว้ากรณีอลูมิเนียมเต็มรูปแบบของเครื่องมือ เครื่องทำน้ำอุ่น SPA ce เล็กลำโพงขนาดเล็กสำหรับเพลง "เราจะอยู่ที่นี่สักพักหนึ่ง" เขากล่าว เจ้าของซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่ไม่ได้อยู่ที่บ้านกำลังขายบ้าน Larsen ต้องติดตั้งระบบควบคุมไฟฟ้าแบบใหม่ สุนัขในบ้านข้างๆวิ่งขึ้นโกรธและเหวี่ยงจมูกผ่านรั้วโซ่ ลาเซ่นถอดฝาปิดออกจาก Hot Tub SPA และอบไอน้ำทั่วดาดฟ้า จากนั้นเขาจะเอาแผงควบคุมออก ขณะที่เขาฝึกซ้อมเขาเหวี่ยงเหงือกของเขา - วิธีที่จอร์แดนจะติดออกลิ้นของเขาขณะที่เขา dunked

ดวงอาทิตย์โผล่เข้าและออก วันถือครองที่ 11 องศา น้ำไหลออกจากท่อและแช่เสื้อโค้ตของเขาและดูเหมือนแทบจะไม่สังเกตเห็น เขาจะตรวจสอบอุณหภูมิของน้ำและสายไฟ รอนานเนื่องจากคอมพิวเตอร์ที่อยู่ภายใน Hot Tub SPA จะเริ่มต้นใหม่ รอแลร์เซ่นหายใจหนักและสูบบุหรี่ เขาบอกฉันเกี่ยวกับแม่น้ำเหนืออ่างที่เป็นก้อนน้ำแข็งยักษ์และเกี่ยวกับการทำงานผ่านทางหลวงเพื่อกู้คืน ส่วน อ่างน้ำพุร้อน เขาบอกว่าเขาคิดว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของ Sherlock Holmes ส่วน MacGyver เขาบอกว่าเขาสามารถแก้ไขอะไรก็ได้ยกเว้นบัตรจอดรถและหัวใจที่แตกสลาย

2.jpg

เขาบอกฉันเรื่องชีวิตของเขา

"พ่อของฉันเป็นนักวิทยาศาสตร์จรวดในช่วงสงครามเย็นทำงานที่ Bell Labs ที่ MIT เราย้ายจาก New Jersey ไปวอชิงตันไปบอสตันแม่ของฉันมีเด็ก 12 คนและเป็นครูสอนดนตรี - เธออายุ 95 ปีและยังขับรถอยู่ เมื่อฉันอายุได้ 17 พ่อของฉันกลับไปโรงเรียนและกลายเป็นทนายความสิทธิบัตรฉันไม่รู้ว่าเขาฉลาดแค่ไหนเมื่อฉันยังเด็กฉันรู้ว่าฉันไม่อยากนั่งอยู่ในห้องทำงาน ของจิตใจที่อยากรู้เกี่ยวกับวิธีการทำงานสิ่งที่ฉันมีความสัมพันธ์ที่เป็นธรรมชาติสำหรับการทำงานสีฟ้าปกฉันถูกกำหนดจักรยานเมื่อฉันอายุ 12 และเมื่อฉันเป็นรุ่นเก่าผมขายดีฉันขาย Electrolux vacuums ประตูไปที่ประตู ทำเงินที่ดีวิธีการที่ในยุค 20 ของฉันฉันขายการพิมพ์เชิงพาณิชย์และฉันเป็นตัวแทนการจองสำหรับวงดนตรีในชิคาโกฉันเริ่มต้นการแก้ไข อุปกรณ์ สปา - อ่างและเก้าอี้และอื่น ๆ - ประมาณ 2000 ก่อนที่ อ่างน้ำพุร้อนของ ถ "

เขาขยับศีรษะและอ่านอุณหภูมิ

"มันโรแมนติกบางครั้งเวลาช้าใน สปา อ่างน้ำร้อน คนใส่เทียน, ผ้าม่านที่ดีพัดในสายลมมันวิเศษ ... รอฉันคิดว่าฉันต้องไปห้องน้ำขอตี Dunkin '."


Lars Larsen ตรวจสอบ อ่างน้ำพุร้อน ของเพื่อนของเขา ก่อนที่จะพบว่าเครื่องทำความร้อนเครื่องทำน้ำอุ่นได้รับความเสียหาย เขาแทนที่ปั๊มและอ่างก็พร้อมที่จะไปอีกครั้ง Abel Uribe / ชิคาโกทริบูน

(Abel Uribe / ชิคาโกทรีบูน)

Larsen ใส่เพลงซัลซ่าในรถตู้ และ รถมินิ บัสของเขาในขณะที่เขาขับรถแม้ว่าจะมองไม่เห็นมันก็ยากที่จะบอกได้ว่าเขายังไม่รู้ว่ากำลังเต้นอยู่ แต่นี่คือสิ่งที่เกี่ยวกับ Lars Larsen เขาอาจจะหลงไหลตลอดทั้งวันตลอด 24 ชั่งโมง สปาแม ดแม็กซ์แห่งชิคาโก แต่สิ่งที่เขาต้องการจะทำคือเต้น ในความเป็นจริงถ้าคุณได้รับเครื่องตอบรับอัตโนมัติเขาอธิบายในข้อความของเขาว่าเขาแก้ไข Hot Tub SPA ตลอดทั้งวันและเต้นรำตลอดทั้งคืน เขาเต้นรำมากที่สุดในวันพุธที่ Hubcaps ใน Schiller Park และทุกวันเสาร์อื่น ๆ ที่ Drake Hotel Merengue, mambo, swing, jitterbug, ประเทศสองขั้นตอน เขาเต้นมาหลายปีแล้ว หุ้นส่วนล่าสุดของเขาคือผู้หญิงที่เขาเรียกว่า Connie Corvette "เพราะเธอทำได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น"

เขาเรียกเธอขณะที่เรามุ่งหน้ากลับบ้านเพื่อหาส่วนของอ่างน้ำร้อน เขาได้รับข้อความทิ้งข้อความไว้ว่าเขากำลังจะเต้นในคืนนี้ แล้วเขาก็ค้างขึ้นและถอนหายใจ เขาเหนื่อย มันใกล้เข้ามาแล้ว เราขับรถโดยไม่พูดคุย

"" เครื่อง สปาใน อ่างน้ำร้อน "เขากล่าวในที่สุด "ต้องดูเลย"

บ้านของเขาเป็นกล่องสีขาวขนาดเล็ก พระแม่มารีนั่งอยู่หน้าบ้านข้างพระพุทธเจ้า Larsen ทำงานภายในเพื่อรับปั๊มอ่างสำหรับงาน Wilmette สถานที่นี้เป็นบ้านเล็ก ๆ Sam Licausi ลูกชายที่โตเป็นผู้ใหญ่ของเขากล่าวว่า "แม้ว่า Park Ridge ถือว่าเป็นเมืองที่ร่ำรวยมากขึ้นเราไม่เคยอาศัยอยู่เหนือความหมายของเราและฉันมักจะสงสัยว่าเรากำลังทำอะไรอยู่หรือไม่" เขาเรียกบ้านของ Larsen ว่า "workshop" อีกชุดหนึ่งซึ่งเป็นชุดของม้านั่งและชิ้นส่วนที่หยาบกร้านที่มาพร้อมกับห้องครัวและห้องน้ำ Larsen อาศัยอยู่ที่นี่ในทฤษฎี ส่วนใหญ่เขาเช่าห้องกับเพื่อนและคนรู้จักรวมถึงห้องนอนของตัวเอง เขานอนที่แฟนของเขา มันช่วยให้กระแสเงินสดเข้ามาเขาพูด "ฉันไม่จำเป็นต้องมีห้องนั่งเล่น" เขากล่าว

Larsen เป็นแบบเก่า ๆ ที่ไม่โอ้อวดซึ่งเป็นชนิดที่ไม่เรียกร้องความสนใจตัวเอง เขาตลกและสมาร์ทลวงและดูเหมือนว่าจะทำงานในสัญชาตญาณ เขายืนอยู่นอกบ้านของเขาและสูบบุหรี่ก่อนที่จะย้ายไปที่ อ่างน้ำพุร้อน ถัดไป Inside, Steve Werthe, หนึ่งในผู้ช่วยเหลือบางครั้งของเขา, tinkers ที่โต๊ะ, การแก้ไขแผงวงจรร้อน - อ่าง เขาเองเป็นเจ้าของร้านซ่อมรถยนต์และทำงานเป็นนักดนตรีและเป็นคนดูแลสัตว์เลี้ยงที่รีสอร์ท หลังจากเขาเล่าให้ฉันฟังว่าเสน "เป็นคนที่ดีมากเป็นความผิดเขาชอบที่จะใส่คนใต้ปีกของเขาเขาเก็บวงกลมนี้ของ Stooges เขาเป็นคนประเภท Moe เขาคิดว่านี่เป็นงานของเขาที่จะรักษาความปลอดภัยและการจ้างงาน เขาไม่รู้ว่าจะพูดอย่างไรเขามีชีวิตรอดพอสมควรเขาใช้เวลาทำงานตอนเที่ยงคืนเขาใช้ชีวิตอยู่ในขณะนี้มันเป็นสถานที่อิจฉาที่ฉันคิดว่า "


Lars Larsen แสดงให้เห็นเพื่อนของเขา Jennifer Maurer ว่า SPA อ่างน้ำพุร้อน ของเธอ กำลังทำงานได้ตามปกติอีกครั้งหลังจากที่เขาเปลี่ยนปั๊มความร้อนจากน้ำ

(Abel Uribe / ชิคาโกทรีบูน)

ระหว่างทางไป Wilmette พระอาทิตย์ตกดิน เป่านกหวีดเย็นกับประตูรถตู้ Larsen นำพาบทเพลงและต่อมาเบนอีคิงเขาอธิบายถึงสิ่งที่เขาดึงออกมาจาก Hot Tub SPA s ผิวที่ตายแล้วและใบที่ตายแล้วรวมทั้งน้ำมันแดด ไม่มีอะไรที่น่ากลัว ไม่เป็นปัญหาใหญ่กับ สปาใน อ่างน้ำพุร้อน ของผู้คนส่วนใหญ่ ไม่ใช่ความร้อน - ช่วงเวลานี้ของปีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เราขับรถในความเงียบ

4.jpg

หากคุณเป็นเพียงแค่ได้ยินเกี่ยวกับ Hot Tub SPA ในข่าวบางครั้งฉันก็พูดว่าคุณอาจคิดว่าปัญหาใหญ่คือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และอุบัติเหตุแปลก ๆ เขาพยักหน้าและยักไหล่ ตามที่คณะกรรมาธิการด้านความปลอดภัยผู้บริโภค (Consumer Protection Safety Commission) ระบุว่าในปีพ. ศ. 2542 ถึงปีพศ. 2552 มีผู้เสียชีวิตจากเตาร้อนจำนวน 800 รายในสหรัฐอเมริกา ในปี 2015 คู่สามีภรรยาชาวแคนาดาเข้าร่วมงานแต่งงานของลูกสาวในเม็กซิโกถูกพบว่าเสียชีวิตใน Hot Tub SPA : พวกเขามีเพศสัมพันธ์และสามีของเธอมีโรคหลอดเลือดสมองเสียชีวิตพังทลายลงบนภรรยาและจมน้ำตาย

ลาร์เซนบอกฉันใช่เขาตายครั้ง - ชนิด. ในข่าวเขาพูด "ในปี 2009 ฉันมีอาการหัวใจวายที่ร้าน Pickwick ใน Park Ridge ฉันทรุดตัวลงขณะกินอาหารนี่เป็นคอเลสเตอรอลของฉัน" ครูโรงเรียนมัธยม (ซึ่งเป็นทหารรักษาความปลอดภัย) ได้ทำการตรวจสอบปากทางปากแล้วแพทย์มาพร้อมกับเครื่องช็อกไฟฟ้าเพื่อช็อกเขา เขามีหลอดเลือดอุดตันอยู่ประมาณ 95 เปอร์เซ็นต์ เขาไม่มีประกันสุขภาพ ยังไม่ได้

ในขณะที่เขากล่าวว่านี้เป็นแพ็คที่ว่างเปล่าของบุหรี่ตั้งอยู่ที่เท้าของเขา

เราหยุดอยู่หน้าบ้าน Wilmette ซึ่ง Larsen ตระหนักดีว่าก่อนที่เราจะหยุดอยู่ที่พรมแดน Evanston บ้านสวยและใหญ่และ อ่างน้ำพุร้อน อยู่ในสนามหลังบ้านด้านข้างของไฟคริสต์มาสที่ห้อยลงในกรอบสวน ลูกค้าวัยกลางคนที่เป็นมิตรอยู่ภายนอกแล้วและรู้สึกโล่งใจ เขากล่าวว่า "การหาคนอย่างลาร์สเป็นเรื่องยากอ่างนี้มีอายุมากและหลาย บริษัท ไม่ต้องการทำงาน Lars ทำ!" มันยากที่จะบอกได้ว่าเสนเสน่หาเขาหรือไม่ เขาใช้สายไฟต่อรอบอ่างและรีเซ็ตเครื่องสูบน้ำแล้วลวกจับมือกับท่อเปิดขณะที่น้ำไหลผ่านนิ้วมือข้ามลานคอนกรีตและรอบ ๆ เข่า เขาทำงานปืนความร้อนขนาดเล็กไปมาระหว่างท่ออ่อนและร้อนของเขาปาล์ม

ฉันพูดถึงความเย็นน้ำ

"ใช่ แต่ฉันชอบการทำงาน" เขาพูดด้วยความลำพังในที่มืดราวกับทำซ้ำมนต์ "งานคือเพื่อนของฉัน" เขาไม่ชอบที่จะทำงานและพูดคุยและต่อมาในรถตู้เขาก็คิดว่า "ดูสิถ้าฉันมีเงินเป็นล้านดอลลาร์ฉันก็เป็นคนขับรถสีขาวรถฉันเสียเงินกับอาหารไม่ใช่ ในการเดินทางขนาดใหญ่รถฉูดฉาดฉันอาศัยอยู่ภายในหมายถึงฉันฉันควรแก้ไขกว่าซื้อใหม่ฉันควรใช้ทุกอย่างนอกเหนือและบันทึกสิ่งที่ฉันสามารถก่อนที่จะโยนอะไรออกสิ่งที่เคยมีคุณค่ามากขึ้นกว่าแรงงานและตอนนี้ก็ ตรงข้าม."

มันใกล้เคียงที่สุดที่เขามาทุกวันเพื่อทำภารกิจ

เขาบอกว่าเขาจะไม่เกษียณ เขากล่าวว่าปอดของเขาอยู่ใน "รูปร่างที่ดีงาม" เขากล่าวว่าการทำงานให้การออกกำลังกายมาก เขาบอกว่าเขาอาจจะตายอย่างฉับพลันอย่างไรก็ตามเช่นคุณปู่ของเขา "ฉันแค่หวังว่ามันจะอยู่บนฟลอร์เต้นรำและไม่ใช่ขณะที่ฉันกำลังซ่อม อ่างน้ำพุร้อน "

คืนนั้นเขาไปเต้น Drifters และ Elvis และ Righteous Brothers วันพุธ เขาทำในสิ่งที่เขาสัญญาไว้ว่าจะทำ เขาทิ้งมันไว้บนฟลอร์เต้นรำทั้งหมด


คู่ของ:ทำงานที่บ้าน? 7 วิธีที่อ่างน้ำร้อนที่บ้านจะช่วยให้คุณมีสติและฟื้นฟูคุณภาพชีวิตของคุณ! ถัดไป:ทำไมต้องซื้อสปาว่ายน้ำ?