ในงานกับช่างซ่อมอ่างน้ำร้อนลาร์สเสน

- Mar 20, 2017-

Lars Larsen, อ่างน้ำร้อน SPA Mad Max แห่งชิคาโกช่างพเนจรเดินทางไปซ่อมบำรุงฉุกเฉินสำหรับอ่างน้ำร้อน SPA หลายแห่งไม่ใช่เป็นบุคคลที่มีเสน่ห์ เขาไม่อืดอาดหรือชอบพูดจาเล็ก ๆ หรือแสดงความเห็นอกเห็นใจ เขาทำงานทุกวัน แต่เช้าตรู่จนถึงดึก เขามีความยาวและร่าเริงและดูคล้ายกับลีมาร์วินด้วยรอยยิ้มฟันและดวงตาสีฟ้า และผลงาน - ไม่น่าตื่นเต้นอย่างที่คุณคิด คุณรู้วิธีที่คุณตื่นขึ้นในวันนี้สงสัยเกี่ยวกับสถานะของอ่างน้ำร้อนอเมริกัน? ฉันรู้ว่าฉันทำ ฉันคิดว่านี่เป็นเรื่องราวที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันวาเลนไทน์ ฉันเชื่อมโยงวัฒนธรรมอ่างน้ำร้อนสปากับเพศดังนั้นฉันจึงขอให้ลาร์สให้ฉันติดตามเขาในรอบของเขา ด้วยเหตุผลบางอย่างฟังดูเหมือนความคิดที่ดี แต่ไม่มีอะไรโรแมนติกเกี่ยวกับการซ่อมอ่างน้ำร้อนสปา

หรืออ่างน้ำร้อนสปาในปี 2560


ที่เกี่ยวข้อง: ชีวิตที่มีแนวโน้มและรูปแบบข่าวชั่วโมงนี้

คุณเริ่มต้นวันใหม่ด้วยช่างซ่อมอ่างน้ำร้อน SPA และไอเดียโบราณวัตถุคิดว่าคุณจะเข้าร่วมงานสังสรรค์หลังบ้านใน Schaumburg และท้ายที่สุดคุณก็ยืนอยู่ข้าง ๆ ชายอายุ 58 ปีที่ทำงานด้านไฟฟ้าและหมุนเกลียวฟัง "Let It Be "เมื่อทำซ้ำ ฝันกลางวันของ Fleetwood Mac และ Laurel Canyon ของไอน้ำที่เพิ่มขึ้นภายในถังไม้เรดวู้ดอัดแน่นไปด้วย hedonists ที่มีน้ำมันดีและคุณพบว่าตัวเองกำลังเก็บโคลนอยู่ที่เท้าของคุณในคืนที่ 6 องศามองดูกระแสน้ำในสระน้ำ และทำใจให้สบายมือเปล่า

คุณพบว่าตัวเองชื่นชม handyman คนที่แก้ไขวัฒนธรรมที่เราทิ้ง


เหนือไหล่ของเขามือของเขาลึกเข้าไปในความกล้าหาญของอ่างน้ำร้อนสปาเขาบอกว่าเขาได้ซ่อมแซม iMac เก่าผู้ผลิตน้ำแข็งเครื่องปั่นเครื่องปั่นเตาไมโครเวฟฝักบัวอาบน้ำหม้อไอน้ำเก้าอี้ทำเล็บ เขาพยายามแก้ไขทีวี แต่มันเปียกเกินไป เขาคิดว่าจะได้รับเงิน 5,000 เหรียญเพื่อแก้ไขประตูหมุนที่สำนักงานแพทย์ของเขาซึ่งแตกหักอยู่เสมอ เขาบอกว่าคนต้องการให้เขาแก้ไขทุกอย่าง พวกเขาได้ยินเกี่ยวกับเขาผ่านคำพูดจากปาก "ถึงกระนั้นผู้คนส่วนใหญ่ก็อยากซื้อวันใหม่เพราะจีนตอนนี้ส่วนใหญ่เป็นอ่างสปาร้อน"


วันพุธของเขาเริ่มต้นตามปกติกิน SPAghetti เวลา 13.00 น. ที่ Jimmy's Restaurant ใน Des Plaines เขาอธิบายโดยเพื่อน ๆ และครอบครัวว่าไม่เป็นระเบียบ แต่ก็เหมือนกับคนที่ไม่เป็นระเบียบหลายคนเขาเป็นคนมีนิสัย: เขาตื่นกินกาแฟดื่มอาบน้ำกาแฟแต่งตัวกาแฟไปจิมมี่นั่งที่บาร์ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ SPAghetti ในวันพุธ, ไก่งวงในวันพฤหัสบดี, ปลาชนิดหนึ่งในวันศุกร์ วันนี้ทั่วทั้งบาร์จะดูทีวีเป็นประจำ การแข่งขัน luge เกิดขึ้นที่ไหนซักแห่ง หญิงสาวเข้ามาพร้อมกับอายแชโดว์ที่สดใส, แว่นตาตาแมว, เสื้อกันหนาว Argyle เธอหันไปทางเสนเสน


พวกเขาเป็นเพื่อนกัน เธอถามว่าเขาออกไปเที่ยวกับนางแบบเปลือยใน Hot Tub SPAs หรือไม่

เสนเสนาะตาเขา

1.jpg


เขาบอกว่าเขาไม่เคยเห็นนางแบบเปลือยในที่ทำงาน เขาทำงานในลูกเห็บฝนความร้อนและหิมะ หาก Hot Tub SPA ของคุณค้างและกำลังจะแตกคุณจะได้รับความสำคัญ รถตู้ของเขาพร้อมเสมอ 2,000 GMC Safari ไม่ขาวมากเท่ารองเท้าเทนนิสสีขาว ด้านหลังมีตู้เสื้อผ้าทำใหม่ในฐานะตู้จ่ายชิ้นส่วน บนพื้นทุกอย่างอื่น: สาย, ใบเสร็จรับเงิน, เครื่องมือ กลิ่นเป็นเหม็นอับแพ็ควัน


เขาคิดออกมาดัง ๆ "เรากำลังจะไปหาลูกค้าสองรายในวันนี้หนึ่งในเบอร์แบงก์ต้องการแพ็คสปาใหม่หนึ่งในวิลเม็ตต์ต้องการปั๊มใหม่ - ขอให้ Hot Tub SPA ของผู้ชายคนนั้นทำงานได้อีกครั้งและตอนนี้จะเป็น 6 หรือ 7 ฉันทำไปแล้ววันนี้ก่อนหน้า Jimmy มักจะทำสามวันเจ็ดวันต่อสัปดาห์ฉันป่วยฉันต้องผู้หญิงทางด้านใต้ขอให้ฉันออกมาเป็นเวลาหนึ่งเดือนบางทีเราจะพบ เวลาที่จะออกไปที่นั่นด้วย "

เมื่อฉันโตขึ้นในนิวอิงแลนด์ฉันบอกเขาว่าสปาเป็นร้านสะดวกซื้อ


เขาไม่เคยได้ยินเรื่องนั้นเลย สำหรับเขาแล้วสปาเป็นสถานที่ที่จะทำให้เล็บของคุณเรียบร้อย ครั้งแรกที่เขาทำงานกับ Hot Tub SPA ลูกค้าเรียกว่า SPA "เมื่อฉันไปถึงที่นั่นมันเป็นอ่างน้ำร้อนสปา"


เขายังฟังดูแปลกใจ


แต่เช่นเดียวกับเกมอาร์เคดหยอดเหรียญ VCR และเครื่องพิมพ์ดีด Hot Tub SPA ไม่เคยหายไปทั้งหมด และถ้าคุณยังมีอยู่มันก็จะพัง แต่เสนยังไม่ได้รู้อะไรมากมายเกี่ยวกับอ่างน้ำร้อนเมื่อเขาเริ่มซ่อมพวกเขาในปี 2550 เขารู้ว่าทุกคนรู้: มันเป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของปี 1970 และเหมือนกางเกงออกกำลังกายและเสื่อโยคะ Lululemon ในวันนี้ . Hot Tub SPA ขอแนะนำให้คุณเปิด ... รับแนวคิดใหม่ ๆ แต่เหมือนทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกกลืนโดยวัฒนธรรมป๊อปความหมายของมันเปลี่ยนไปตั้งแต่วิถีชีวิตจนถึงการบำบัดจนถึงทุกวันนี้การผสมผสานของสุขภาพและการล้อเลียน Bunny Slope บาร์ลอดจ์ย้อนยุคแห่งใหม่ในโรงแรม Acme ใน River North ให้บริการไวน์ mulled แช่แข็งและอ่างสปาร้อน ตามที่นักเขียนชีวประวัติของเขาฮันเตอร์เอส. ทอมป์สันเริ่มต้นวันใหม่ของเขาในอ่างน้ำร้อนพร้อมกับนกพิราบบาร์แชมเปญและเฟตตูชินี่ อย่างไรก็ตามภาพที่เสื่อมโทรมเหล่านี้ไม่ได้ช่วยอะไรเลยเมื่อเกิดการถดถอยครั้งใหญ่ จำนวนของอ่างน้ำร้อนที่ขายในวันนี้ (ประมาณ 180,000 ต่อปี) เป็นครึ่งหนึ่งของที่เคยเป็นเมื่อสิบปีก่อน แต่ข่าวดีสำหรับลาร์เซ่นอย่างน้อยที่สุดก็คือตอนนี้รัฐอิลลินอยส์เป็นที่น่าประหลาดใจว่าตลาดอ่างน้ำร้อนใหญ่เป็นอันดับสี่ในสหรัฐอเมริกา


นอกจากนี้การแข่งขันระหว่างช่างซ่อมมีน้อย


“ ช่างซ่อมอ่างน้ำร้อนในรัฐอิลลินอยส์เป็นหมาป่าโดดเดี่ยว” บ็อบวาเนเซคจากเบอร์วินผู้ซึ่งได้ทำการแก้ไขอ่างน้ำร้อนในสปาตั้งแต่ปี 2539 กล่าว“ มีคนไม่กี่คนที่ซ่อมอ่างน้ำร้อนในสปา อาจเป็นเพราะถ้าคุณสามารถแก้ไข Hot Tub SPA คุณสามารถแก้ไขอะไรได้ดังนั้นคุณต้องเป็นส่วนหนึ่งของช่างซ่อมเครื่องยนต์และช่างไฟฟ้าช่างไม้และช่างประปา " ถามเกี่ยวกับ Larsen และเพื่อนร่วมงานของเขาโฆษกของสมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านสระว่ายน้ำและสปากลุ่มอุตสาหกรรมอ่างน้ำร้อน SPA กล่าวว่า "สิ่งที่เราต้องการจริงๆเป็นเหมือนพวกเขา"

เสนนำช่างซ่อมเพื่อนลูกชายผู้อุปถัมภ์และพี่ชายของเขามาช่วยเมื่อมีภัยพิบัติอ่างน้ำร้อนมากเกินไปสำหรับหมาป่าตัวเดียว เขาตั้งชื่อธุรกิจของเขาว่า All SPA Repair เพื่อกระจายเนื่องจากเขาคิดว่ามันอาจดึงดูดสปาแบบดั้งเดิม เขาพยายามเรียกมันว่า American SPA Service เพราะคำย่อของมันน่าจดจำ แต่ บริษัท โป๊ก็ตีเขา พูดตามตรงเขาไม่เคยคิดมากเกี่ยวกับอ่างน้ำร้อนก่อนที่เขาจะทำงาน "ฉันคิดว่า Hot Tub SPAs เป็นสิ่งสำหรับคนร่ำรวยฉันเคยเห็นรายการนั้น - 'Jersey Shore'! นั่นเป็นภาพลักษณ์ของ Hot Tub SPA"


อ่างน้ำร้อน SPA มาถึงจินตนาการทางวัฒนธรรมของเราในทศวรรษ 1960 ผ่านทางแคลิฟอร์เนีย จากที่นั่นกระจายไปทั่วประเทศสัญญาอนุญาตแบบ West Coast ซึ่งเป็นสามทางในทุกแผนก แต่เมื่อลัทธิอนุรักษ์นิยมในช่วงทศวรรษที่ 1980 และวิกฤตการณ์โรคเอดส์เริ่มคลี่คลายสปาอ่างน้ำร้อนก็แสดงให้เห็นถึงความเฉื่อยชาและการปล่อยตัว คิดว่าอัลปาชิโนใน "Scarface" ทรุดตัวลงในอ่างน้ำร้อนอันกว้างใหญ่ของเขารีโมททีวีในมือข้างหนึ่งซิการ์คิวบาในอีกมือหนึ่ง เอ็ดดี้เมอร์ฟี่ย์ ใน "Saturday Night Live" สวมใส่ Speedo ทองคำสำหรับ "James Brown's Celebrity Hot Tub SPA Party" ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคลินตันอ่างน้ำร้อน SPA ก็เปลี่ยนจากถังไม้ไปเป็นรูปอะคริลิกและถูกเปลี่ยนชื่อเป็น "สปา" อย่างไรก็ตามอ่างน้ำร้อน SPA กลายเป็นชวเลขทางวัฒนธรรมสำหรับแปรปรวนเวลา ("Austin Powers," "Hot Tub Time Time Machine") - ไม่ต้องพูดถึงสถานที่ยอดนิยมสำหรับการฆาตกรรมทีวี ในทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสถานะของอ่างน้ำร้อนในวัฒนธรรมป๊อปสรุปในหัวข้อข่าวจากเดือนธันวาคม:

"ตำรวจค้นหาข้อมูล Amazon Echo ในการฆาตกรรม SPA อ่างน้ำร้อนในอาร์คันซอ"

 

เสนจะเล่นซอกับ GPS ของ iPhone ของเขาและผสานเข้ากับทางหลวงไม่ไกลจากบ้านของเขาในพาร์คริดจ์ มองข้ามถนนเขาพูดว่า: "ฉันจำผู้หญิงได้งานหนึ่งตาดาราภาพยนตร์มีอ่างน้ำร้อน SPA ใหม่ฉันบอกเธอว่าเธอไม่ควรไปคนเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในครั้งแรกไม่มีอะไรเกิดขึ้นฉันจะได้รับ พวกที่พูดว่า 'แฟนฉันกำลังจะมาฉันต้องการสิ่งนี้ทำงาน' แต่ฉันไม่เคยเห็นอะไรเลยผู้คนปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนเรือใช้พวกเขาปีละครั้ง " หลังจากหลายทศวรรษของการส่งเสริมประโยชน์ต่อสุขภาพ APSP กล่าวว่าการศึกษาการตลาดแนะนำให้เล่นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อีกครั้ง แต่เสนพูดกับฉัน: "เกลียดที่จะระเบิดฟองสบู่ของคุณบริการอ่างน้ำร้อนที่ฉันให้บริการนั้นเป็นของคนที่มีอาการเจ็บหลังไฟพนักงานขายพ่อค้าไม่ใช่คนหนุ่มสาวจำนวนมาก"

เขาสาบานที่ GPS ของเขา

"ผิดสุภาพสตรี! 'เลี้ยวซ้ายที่ Central' หรือไม่ไม่! ไม่มีอ่างน้ำร้อน SPA ลงที่นั่น!"


เรามาถึงเบอร์แบงก์ในเวลาไม่นานหลังจากนั้นและขับรถเข้าไปในซอยหลังบ้านเล็ก ๆ ในละแวกบ้านชนชั้นกลาง ซอยไม่ได้ลาดยางและเต็มไปด้วยโคลน เสนเดินไปที่ด้านหลังของรถตู้ของเขาและวางเข่าและคว้ากล่องอลูมิเนียมที่เต็มไปด้วยเครื่องมือเครื่องทำความร้อน SPACE ขนาดเล็กลำโพงขนาดเล็กสำหรับฟังเพลง “ เราจะอยู่ที่นี่สักครู่” เขากล่าว เจ้าของซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายซึ่งไม่ได้อยู่บ้านกำลังขายบ้าน เสนต้องติดตั้งระบบควบคุมไฟฟ้าใหม่ สุนัขในสนามถัดไปวิ่งไปอย่างโกรธและเห่าผลักจมูกผ่านรั้วโซ่เชื่อมโยง เสนดึงฝาออกจากอ่างน้ำร้อนสปาและไอน้ำไหลผ่านดาดฟ้า จากนั้นเขาก็เอาแผงควบคุมออกไป ในขณะที่เขาซ้อมเขาจะถอนเหงือกของเขาออก - วิธีที่จอร์แดนพูดออกมาเมื่อเขาจุ่ม


ดวงอาทิตย์โผล่เข้ามา วันถือที่ 11 องศา น้ำระเบิดจากท่อและดูดซับเสื้อของเขาและเขาแทบจะไม่สังเกตเห็น เขาตรวจสอบอุณหภูมิของน้ำและสายไฟ รอเป็นเวลานานเนื่องจากคอมพิวเตอร์ใน Hot Tub SPA ทำการบู๊ตใหม่ รอเสนเสนหายใจหนักและสูบบุหรี่ เขาบอกฉันเกี่ยวกับอ่างเหนือแม่น้ำซึ่งเป็นก้อนน้ำแข็งขนาดยักษ์และวิ่งข้ามทางหลวงเพื่อกู้คืนชิ้นส่วนสปาอ่างน้ำร้อน เขาบอกว่าเขาคิดว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของ Sherlock Holmes ส่วน MacGyver เขาบอกว่าเขาสามารถแก้ไขอะไรก็ได้ยกเว้นตั๋วจอดรถและอกหัก


2.jpg

เขาเล่าเรื่องชีวิตให้ฉันฟัง

"พ่อของฉันเป็นนักวิทยาศาสตร์จรวดในช่วงสงครามเย็นทำงานที่ Bell Labs ที่ MIT เราย้ายจาก New Jersey ไป Washington ถึง Boston แม่ของฉันมีลูก 12 คนและเป็นครูสอนดนตรี - เธออายุ 95 ปีและยังคงขับรถเราย้ายที่นี่ ตอนที่ฉันอายุ 17 ปีพ่อของฉันกลับไปโรงเรียนและกลายเป็นทนายความด้านสิทธิบัตรฉันไม่รู้ว่าเขาฉลาดแค่ไหนตอนที่ฉันยังเป็นเด็กฉันเพิ่งรู้ว่าฉันไม่ต้องการที่จะนั่งทำงานในสำนักงาน ของจิตใจที่อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับวิธีการทำงานสิ่งต่าง ๆ ฉันมีความสัมพันธ์ที่เป็นธรรมชาติสำหรับงานปกสีน้ำเงินฉันกำลังซ่อมจักรยานเมื่อฉันอายุ 12 และเมื่อฉันโตขึ้นฉันขายดีฉันขาย Electrolux vacuums door to door ทำเงินอย่างเหมาะสมในยุค 20 ของฉันฉันขายการพิมพ์เชิงพาณิชย์และฉันเป็นตัวแทนการจองสำหรับวงดนตรีในชิคาโกฉันเริ่มซ่อมอุปกรณ์สปา - อ่างและเก้าอี้และอื่น ๆ - ประมาณปี 2000 ก่อนอ่างน้ำร้อนสปา "

เขายกหัวของเขาและอ่านอุณหภูมิ

"บางครั้งมันก็โรแมนติกเวลาช้าลงในอ่างสปาร้อนผู้คนดับเทียนม่านสวย ๆ ลอยอยู่ในสายลมมันวิเศษ ... รอฉันคิดว่าฉันต้องไปห้องน้ำแล้วมาลอง Dunkin กันเถอะ"


Larsen ใส่เพลงซัลซ่าในรถตู้และ shimmies ของเขาขณะขับรถถึงแม้ว่ามันจะยากที่จะบอกได้ว่าแม้เขาจะรู้ตัวว่าเขากำลังเต้นอยู่ก็ตาม แต่นี่คือสิ่งที่เกี่ยวกับลาร์สเสน เขาอาจจะเป็นคนที่หลงทางอ่างน้ำวนตลอดวันตลอดคืน -24/7 สปา Mad Max แห่งชิคาโก แต่สิ่งที่เขาต้องการทำจริงๆ ... คือการเต้นรำ ในความเป็นจริงถ้าคุณได้รับเครื่องตอบรับเขาจะอธิบายในข้อความว่าเขาแก้ไขอ่างน้ำร้อนทั้งวันและเต้นรำตลอดทั้งคืน เขาเต้นทุกวันพุธที่ Hubcaps ใน Schiller Park และทุก ๆ วันเสาร์ที่ Drake Hotel Merengue, Mambo, แกว่ง, jitterbug, ประเทศสองขั้นตอน เขาเต้นมาหลายปีแล้ว หุ้นส่วนล่าสุดของเขาคือผู้หญิงที่เขาเรียกว่าคอนนี่คอร์เวทท์ "เพราะเธอรวดเร็วและราบรื่น"


เขาเรียกเธอขณะที่เรามุ่งหน้ากลับบ้านเพื่อรับส่วนอ่างน้ำร้อน เขาได้รับข้อความฝากข้อความบอกว่าเขาจะเต้นคืนนี้ จากนั้นเขาก็วางสายแล้วถอนหายใจ เขาเหนื่อย มันสายในตอนกลางวัน เราขับรถโดยไม่พูด

"'Hot Tub SPA Time Machine' 'เขากล่าวในที่สุด "ต้องการเห็นมัน"


บ้านของเขาเป็นกล่องสีขาว พระแม่มารีตั้งอยู่ที่สนามหญ้าหน้าพระพุทธรูป เสนทำงานภายในเพื่อรับปั๊มสูบสำหรับงาน Wilmette สถานที่เป็นบ้านราง ๆ Sam Licausi ลูกชายที่โตเป็นผู้ใหญ่ของเขากล่าวว่า "ถึงแม้ว่า Park Ridge จะถือว่าเป็นเมืองที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเราไม่เคยอาศัยอยู่เหนือความหมายของเราและฉันมักจะสงสัยว่าเรากำลังทำสิ่งที่เราต้องการหรือไม่" เขาเรียกบ้านของ Larsen ว่า "การประชุมเชิงปฏิบัติการมากขึ้น" คอลเลกชันของม้านั่งและชิ้นส่วนที่ถูกขับไล่ที่มาพร้อมกับห้องครัวและห้องน้ำ เสนอยู่ที่นี่ในทางทฤษฎี ส่วนใหญ่เขาเช่าห้องพักกับเพื่อนและคนรู้จักรวมถึงห้องนอนของเขาเอง เขาหลับไปที่แฟนสาวของเขา มันช่วยให้กระแสเงินสดที่สม่ำเสมอเข้ามาเขากล่าว “ ฉันไม่ต้องการห้องนั่งเล่น” เขากล่าว


เสนเป็นสิ่งเก่าแก่ที่ไม่โอ้อวดและเป็นสิ่งที่ไม่เรียกร้องความสนใจ เขาเป็นคนตลกและฉลาดหลักแหลมและดูเหมือนจะทำงานในสัญชาตญาณ เขายืนอยู่นอกบ้านและสูบบุหรี่ก่อนที่จะไปยังอ่างสปาร้อนต่อไป ข้างใน Steve Werthe หนึ่งในผู้ช่วยของเขาบางคนวางโต๊ะที่ซ่อมแผงวงจรอ่างน้ำร้อน ตัวเขาเองเป็นเจ้าของร้านซ่อมรถยนต์และทำงานเป็นนักดนตรีและช่างซ่อมบำรุงที่รีสอร์ทสัตว์เลี้ยง ต่อมาเขาบอกฉันว่า Larsen "เป็นคนดีมากเป็นความผิดเขาชอบให้คนอยู่ใต้ปีกของเขาเขาเก็บวง Stooges นี้ไว้เขาเป็น Moe เขาคิดว่าเป็นหน้าที่ของเขาที่จะทำให้คนปลอดภัยและมีงานทำ เขาไม่รู้ว่าจะพูดยังไงเขามีความอยู่รอดพอเขาใช้เวลาทำงานตอนเที่ยงคืนเขาใช้ชีวิตอยู่ในขณะนั้นมันเป็นสถานที่ที่น่าอิจฉา


บนถนนสู่ Wilmette พระอาทิตย์ตกดิน เสียงหวีดเย็นกับประตูรถตู้ เสนเสน่หาเพลงและสิ่งที่เขาได้รับจาก Ben E. King เขาอธิบายถึงสิ่งที่เขาดึงออกมาจาก Hot Tub SPAs ผิวที่ตายแล้วและใบที่ตายแล้ว, น้ำมันเกรียมแดด ไม่มีอะไรน่ากลัว ไม่ปัญหาใหญ่ของอ่างน้ำร้อนของคนส่วนใหญ่เขาบอกว่าไม่มีความร้อน - ช่วงเวลานี้ของปีโดยเฉพาะ

เราขับรถในความเงียบ

 

ถ้าคุณได้ยินข่าวเกี่ยวกับ Hot Tub SPAs เป็นครั้งคราวคุณอาจคิดว่าปัญหาใหญ่คือคดีฆาตกรรมและอุบัติเหตุประหลาด เขาพยักหน้าและยักไหล่ ตามที่คณะกรรมการความปลอดภัยการคุ้มครองผู้บริโภคจากปี 1999 ถึง 2009 มี 800 ตายอ่างน้ำร้อนในสหรัฐอเมริกา ในปี 2015 คู่สามีภรรยาชาวแคนาดาที่เข้าร่วมงานแต่งงานปลายทางของลูกสาวในเม็กซิโกพบว่าเสียชีวิตในอ่างน้ำร้อนสปา: พวกเขามีเพศสัมพันธ์และสามีมีโรคหลอดเลือดสมองตายเสียชีวิตทรุดตัวลงบนภรรยาและจมน้ำตาย

Larsen บอกฉันใช่เขาเสียชีวิตครั้งเดียว - มันเป็นข่าวเขาพูด และแน่นอนมันอยู่ในทีวีในทริบูนและอื่น ๆ : "ในปี 2009 ฉันมีอาการหัวใจวายที่ Pickwick Restaurant ใน Park Ridge ฉันทรุดตัวลงขณะรับประทานอาหารมันเป็นคอเลสเตอรอลของฉัน" ครูมัธยมคนหนึ่ง (ซึ่งเคยเป็นทหารรักษาพระองค์) ทำการปากต่อปากจากนั้นแพทย์ก็มาพร้อมกับเครื่องกระตุ้นหัวใจเพื่อทำให้เขาตกใจ เขามีหลอดเลือดแดงที่ถูกบล็อกหนึ่งคู่ - ถูกปิดกั้นประมาณ 95 เปอร์เซ็นต์ เขาไม่มีประกันสุขภาพ ยังไม่ได้


ในขณะที่เขาพูดแบบนี้บุหรี่ที่ว่างเปล่าอยู่ที่เท้าของเขา


เราหยุดอยู่หน้าบ้าน Wilmette ซึ่ง Larsen รู้ตัวก่อนที่เราจะหยุดอยู่ที่ชายแดน Evanston บ้านมีขนาดใหญ่และสวยและอ่างน้ำร้อน SPA อยู่ในสวนหลังบ้านด้านข้างของไฟคริสต์มาสที่ทอดข้ามกรอบสวน ลูกค้าชายวัยกลางคนที่เป็นมิตรอยู่ข้างนอกแล้วและรู้สึกโล่งใจ เขาพูดว่า: "การหาคนอย่างลาร์สเป็นเรื่องยากอ่างนี้เก่ากว่าและหลาย บริษัท ไม่ต้องการทำงานกับลาร์สเลย!" เป็นการยากที่จะบอกว่า Larsen ได้ยินเขาหรือไม่ เขาใช้สายต่อรอบอ่างและรีเซ็ตปั๊มจากนั้นจับมือกับท่อเปิดในขณะที่น้ำไหลผ่านมือของเขาข้ามลานคอนกรีตและรอบหัวเข่าของเขา เขาใช้ปืนความร้อนขนาดเล็กไปมาระหว่างท่ออ่อนและทำให้มือของเขาอุ่นขึ้น


ฉันพูดถึงความหนาวเย็นน้ำ


“ ใช่ แต่ฉันชอบทำงาน” เขาพูดอย่างโดดเดี่ยวในที่มืดราวกับทำซ้ำมนต์ "งานคือเพื่อนของฉัน" เขาไม่ชอบที่จะทำงานและพูดคุยและหลังจากนั้นในรถตู้เขาทำสิ่งที่เขาคิดให้เสร็จสมบูรณ์: "ดูสิแม้ว่าฉันจะมีเงินหนึ่งล้านเหรียญ แต่ฉันก็เป็นคนขับรถตู้สีขาวฉันเสียเงินกับอาหารไม่ใช่ ในการเดินทางครั้งใหญ่รถยนต์ที่ฉูดฉาดฉันอาศัยอยู่ภายในที่หมายของฉันฉันควรจะแก้ไขมากกว่าซื้อใหม่ฉันควรแยกทุกอย่างออกจากกันและบันทึกสิ่งที่ฉันสามารถทำได้ก่อนที่จะทิ้งอะไรออกไปสิ่งต่าง ๆ มีค่ามากกว่าแรงงาน ตรงข้าม."


มันใกล้เคียงที่สุดที่เขามาตลอดทั้งวันในการทำพันธกิจ


เขาบอกว่าเขาจะไม่เกษียณ เขาบอกว่าปอดของเขาอยู่ใน "รูปร่างที่ดีงาม" เขาบอกว่างานมีการออกกำลังกายมากมาย เขาบอกว่าเขาอาจจะตายอย่างกะทันหันเช่นเดียวกับปู่ของเขา "ฉันแค่หวังว่ามันจะอยู่บนฟลอร์เต้นรำและไม่ใช่ในขณะที่ฉันกำลังซ่อมอ่างน้ำร้อนสปา"


คืนนั้นเขาไปเต้นรำกับพวกเร่ร่อนและเอลวิสและพี่น้องที่ชอบธรรม มันคือวันพุธ เขาทำในสิ่งที่เขาสัญญาไว้ว่าจะทำ เขาทิ้งมันไว้บนฟลอร์เต้นรำ

4.jpg

คู่ของ:Katie Price แทบจะปกปิดสินทรัพย์ที่มีค่าของเธอขณะที่เธอกระเด็นไปรอบ ๆ Topless ในอ่างน้ำร้อนสำหรับวิดีโอ Instagram หน้าด้าน ถัดไป:Got The Hots ของสหราชอาณาจักรสำหรับอ่างอาบน้ำร้อน