วิธีการแก้ไขรั่วในอ่างน้ำร้อนของคุณ

- Mar 11, 2017-

ไม่มีอะไรที่สามารถทำลายวันเจ้าของอ่างน้ำร้อนเร็วกว่าการตระหนักว่ามีการ รั่วไหล ในอ่างน้ำร้อนของพวกเขา การ รั่วไหลของท่อ ร้อนอาจทำให้เราต้องหงุดหงิดเพราะมักจะยากที่จะติดตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีขนาดเล็กมาก ความคิดแรกของคุณอาจเป็นไปได้ว่าคุณกำลังมองหาการซ่อมแซมที่มีราคาแพงซึ่งอาจต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเพื่อค้นหาและซ่อมแซม ในขณะที่อาจเป็นเรื่องจริงสำหรับการ รั่วไหล บางส่วนขึ้นอยู่กับระดับความชำนาญและความชำนาญในหลาย ๆ กรณีคุณสามารถแก้ปัญหาการ รั่วไหลที่ พบได้บ่อยๆด้วยตัวเอง

 

แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่เราจะปิดคำแนะนำในการ รั่วไหล และซ่อมแซมทุกครั้งที่มีอยู่ในโพสต์เดียววันนี้เราจะตรวจสอบการ รั่วไหลที่ พบบ่อยที่สุดหลายชุดซึ่งพบได้ในอ่างน้ำร้อนและวิธีที่คุณสามารถซ่อมแซมได้อย่างถูกต้อง ตัวเองโดยไม่ต้องโทรติดต่อช่างประปาหรือผู้เชี่ยวชาญด้านอ่างน้ำร้อน

IMG_26586.JPG

ประเด็นการ รั่วไหล ทั่วไป

บางส่วนของสถานที่ที่พบมากที่สุดที่คุณจะพบการ รั่วไหล คือปั๊ม, อุปกรณ์ Union, เครื่องทำความร้อน, วาล์ว,

การเชื่อมต่อเชลล์

นี่ไม่ใช่รายการที่สมบูรณ์ แต่เป็นสถานที่ที่ดีในการเริ่มต้น ในกรณีส่วนใหญ่การ รั่วไหลของท่อ ร้อนจะพบได้ในพื้นที่เหล่านี้ ลองดูที่ส่วนประกอบเหล่านี้และวิธีแก้ไขปัญหาน้ำ รั่วไหล ในแต่ละส่วน เมื่อล่าสัตว์ลง รั่ว ผมขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นที่ด้านบนของรายการและจากนั้นทำงานทางของคุณลง

เครื่องทำความร้อน

เมื่อคุณกำจัดปั้มเป็นสาเหตุทำให้เกิดการ รั่ว ของคุณแล้วก็ถึงเวลาตรวจสอบชุดประกอบความร้อนทั้งหมด ประกอบด้วยเครื่องทำความร้อนสวิตช์แรงดันและส่วนประกอบอื่น ๆ หากคุณพบว่ามีน้ำ รั่ว จากส่วนใดส่วนหนึ่งเหล่านี้จะต้องสั่งซื้อและเปลี่ยนใหม่

Union Fittings

อุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งปั๊มและเครื่องทำความร้อนเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการ รั่วไหล เนื่องจากสามารถหลวมตัวเมื่อเวลาผ่านไป หากอุปกรณ์เหล่านี้หลวมให้กระชับด้วยมือ ไม่เคยใช้ประแจเพื่อขันอุปกรณ์เหล่านี้

วาล์ว

ตรวจสอบทุกวาล์วบนอ่างน้ำร้อนของคุณ มีวาล์วรูปแบบต่างๆในอ่างน้ำร้อนและวาล์วชนิดนี้จะกำหนดสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อซ่อมแซม มีดลิ้นชักสไตล์เช่นมีสองส่วนที่ยึดติดกัน ระหว่างพวกเขาเป็นปะเก็นที่เป็นที่รู้จักกันล้มเหลวและทำให้เกิดการ รั่วไหลของ น้ำ อ่างน้ำร้อนบางแห่งมีวาล์วติดตั้งอยู่ที่ด้านใดด้านหนึ่งของเครื่องสูบน้ำดังนั้นน้ำจึงไม่จำเป็นต้องปิดหรือระบายน้ำเพื่อซ่อมแซมปั้ม วาล์วเหล่านี้ยังมีแนวโน้มที่จะ รั่วไหล และจะต้องมีการเปลี่ยน

สัมพันธ์

ตรวจสอบท่อเจ็ตและการเชื่อมต่อทั้งหมดสำหรับการ รั่วไหล ในบางกรณีสิ่งที่คุณต้องทำก็คือให้กระชับการเชื่อมต่อหรือปิดผนึก ถ้าคุณพบว่าคุณมีเจ็ตที่ รั่วไหล อยู่บ่อยครั้งเป็นปะเก็นที่ไม่สามารถทำงานได้ ซึ่งจะต้องมีการเปลี่ยนใหม่ ตรวจสอบกับผู้ผลิตอ่างน้ำร้อนของคุณเกี่ยวกับชนิดของปะเก็นที่คุณควรซื้อ คุณอาจพบว่าท่อพีวีซีมีรอยแตกหรือแม้แต่รู ในกรณีนี้คุณสามารถเลือกส่วนประกอบของพันธะโมเลกุลที่เรียกว่า Plast-Aid สามารถผนึกรอยแตกและรอยแตกเหล่านั้นได้ วัสดุนี้แข็งแรงและแข็งแรงกว่าพีวีซีของตัวเอง

อ่างน้ำพุร้อน

อ่างน้ำพุร้อนส่วนใหญ่ทำจากไฟเบอร์กลาสที่แข็งแกร่งรวมกับชั้นอื่น ๆ ที่ทำให้การ รั่วไหล เป็นไปไม่ได้เลย ในกรณีส่วนใหญ่ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นกับหนึ่งในไอพ่นหรือส่วนประกอบอื่น ๆ ที่แนบมากับเปลือกและไม่ใช่ตัวของเปลือก ถ้าคุณมีเปลือก รั่ว แม้ว่า Plast-Aid แน่นอนจะทำเคล็ดลับ

วิธีตรวจจับการ รั่วไหล อื่น ๆ

หากคุณได้ตรวจสอบส่วนประกอบทั้งหมดเหล่านี้และยังคงไม่สามารถติดตามการ รั่วไหล ได้คุณสามารถทำให้แห้งโดยการใส่สีม่วงเข้มลงในน้ำเล็กน้อยและดูว่าจะไปที่ไหน วิธีนี้สามารถช่วยคุณติดตามการ รั่วไหล ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการตรวจสอบภาพ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการค้นหาการ รั่วไหล ในพื้นที่ที่มีฝนตกอยู่แล้ว

นอกจากนี้คุณยังสามารถลองให้ท่อระบายน้ำของคุณตรวจสอบและทำเครื่องหมายระดับในแต่ละวัน เมื่ออ่างน้ำร้อน รั่วไหล คุณจะรู้ว่าการ รั่วไหล อยู่เหนือระดับน้ำของคุณ นี้สามารถชี้ให้คุณไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อติดตามการ รั่วไหล

ข้อสรุป

แน่นอนถ้าทุกอย่างล้มเหลวคุณก็สามารถติดต่อช่างประปาหรือช่างซ่อมอ่างน้ำร้อนจากร้านอ่างน้ำร้อนในท้องถิ่นของคุณได้ พวกเขาจะสามารถช่วยคุณติดตามและแก้ไขปัญหาการ รั่วไหลได้ เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการประหยัดเงินเพียงเล็กน้อยคุณก็สามารถลองหาและแก้ไขปัญหาที่ รั่วไหลออกจาก ตัวคุณเนื่องจากไม่มีอะไรน่าพอใจมากกว่าการทำซ่อมแซมด้วยตัวคุณเองและทราบว่าคุณประหยัดเงินเท่าไหร่ด้วยการทำเช่นนั้น


คู่ของ:การรักษาที่มีประสิทธิภาพของผู้หญิงด้วยโรครังไข่ polycystic ในอ่างน้ำร้อน ถัดไป:สปาใหม่ที่ดีที่สุดในโลก