ฝันของอ่างสปาที่บ้าน?

- Dec 23, 2016-

ฝันของอ่างสปาที่บ้าน?

IMG_6785.JPG

อ่างสปา เป็นอ่างที่มีฟองอากาศคุณสมบัติน้ำอุ่นหรือหัวฉีดแบบอ่างทั้งหมดได้รับการออกแบบเพื่อการแช่ลึก อ่างสปามีอยู่หลายประเภท บางรอบเป็นบางส่วนเป็นรูปสี่เหลี่ยมบางรูปไข่และบางรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีอ่างอาบน้ำอิสระ (เช่นหนึ่งในภาพนี้) อ่างมุมและอ่างที่สร้างขึ้นสำหรับคนสองคนหรือมากกว่า ตัวเลือกและสไตล์ปิดอยู่

เคล็ดลับ: อย่าซื้ออ่างที่คุณไม่ได้นั่งถ้าคุณวางแผนที่จะแบ่งปันกับคู่ของคุณทั้งสองคุณควรปีนขึ้นไปในเวลาเดียวกัน สวมเสื้อผ้าและรองเท้าที่สบายคุณสามารถลื่นไถลเมื่อไปที่โชว์รูม ปีนเข้าไปในอ่างทุกแห่งที่คุณพิจารณา ลูกค้าจำนวนมากของฉันได้คัดค้านอ่างหลังจากเพิ่งนั่งข้างใน


แบบจำลองแบบหล่นลง ซึ่งแตกต่างจาก อ่างสปานวด แบบอิสระ "ลดลง" ลงในแบบกำหนดเองล้อมรอบ ทั้งแบบตั้งอิสระและแบบเลื่อนได้สร้างความท้าทายในการติดตั้งที่ไม่เหมือนใคร

อ่างสปา ส่วนใหญ่มาพร้อมกับปั๊มน้ำระบบทำความร้อนหรือระบบอากาศ ก่อนที่จะติดตั้งระบบใด ๆ เหล่านี้หรือในอ่างอาบน้ำตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าคุณทดสอบเครื่องเหล่านี้ก่อน สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการหาว่าคุณมีการรั่วไหลหรือเจ็ทสปาของคุณจะไม่ทำงานหลังจากการติดตั้ง

ล้อมรอบยังสนับสนุนอ่าง ก่อนที่จะติดตั้งอ่างสปาและล้อมรอบให้พิจารณาสร้างฐานชั่วคราวเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างทำงานได้ดีและถูกต้อง


อิสระ อ่างสปา เช่นนี้มักจะต้องมีวงเล็บป้องกันการให้ทิป เหล่านี้ให้อ่างน้ำวนจากพลิกน้ำหนักเพิ่ม ในขณะที่พวกเขามีความสำคัญเหล่านี้ขาตั้งป้องกันการให้ทิปเป็นพระราชความเจ็บปวดในด้านหลังเพื่อติดตั้ง เนื่องจากวงเล็บถูกติดตั้งที่ด้านบนของชั้นที่เสร็จแล้วโดยใช้สกรูหรือสลักเกลียวขนาดใหญ่จึงจำเป็นต้องทราบตำแหน่งที่แน่นอนของสายไฟหรือท่อความร้อน

เคล็ดลับ: พูดคุยกับผู้สร้างและช่างประปาเกี่ยวกับวงเล็บ - ฉันได้เห็นสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งที่ถูกข้ามไปเนื่องจากไม่ทราบว่าจำเป็น


 


 


คู่ของ:ทำไมต้องซื้อสปาว่ายน้ำ? ถัดไป:ความปลอดภัยใช้สปาอ่างน้ำร้อน