ฟอง? ใช่! แต่ไม่มีโฟมในอ่างน้ำร้อนโปรด !!

- May 11, 2017-

ใน อ่างน้ำร้อน มีฟองอากาศและมีโฟม แตกต่างกันมาก ฟองสบู่ทำเป็นน้ำผสมกับอากาศและส่งผ่านเครื่องเจ็ทด้วยแรงดันเจ็ท ฟองสบู่ช่วยให้คุณผ่อนคลายและให้จิตวิญญาณของความสนุกสนานกับประสบการณ์ อ่างน้ำร้อน ของคุณ โฟมเป็นผลมาจากฟองอากาศแบบเจ็ทที่ยึดรูปร่างไว้หลังจากเจ็ตถูกปิด โฟมเกิดขึ้นเนื่องจากน้ำมีสารปนเป contamin contamin อนเชนโลชั่นบำรุงผิวน้ํามันไหมองหรือเศษสบูที่ไมถูกออกซิไดซิ่งหรือหยิบขึ้นโดยตัวกรอง ฟองแบบฟอร์มเคลือบด้วย "ขยะ" และไม่ป๊อป! (เคยไปที่ อ่างน้ำร้อน สปา / สปา สาธารณะและเห็นโฟมมากมายหรือหวังว่าคุณไม่ได้เข้ามา


1.jpg

คำเตือน: ห้ามใช้ฟองหม้อน้ำ เป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าการสุขาภิบาลไม่อยู่ในระดับที่เหมาะสม)


กากสบู่เป็นสิ่งที่แปลก ด้วยน้ำนิ่งของเวสเทิร์นวอชิงตันการล้างสบู่ออกจากเสื้อผ้าทำได้ยากมาก ฉันมักไม่สนใจคำแนะนำของผู้ผลิตสบู่ให้ใช้ 1-2 ถ้วย ต่อการบรรจุและโรยด้วยถ้วยน้อยกว่า 1/4 ถ้วยให้ได้ขนาดใหญ่ที่สุด กากสบู่ที่เหลืออยู่โดยปริมาณมากที่ผู้ผลิตแนะนำจะไม่ล้างออกในน้ำอ่อนของเราจนกว่าคุณจะเรียกใช้โหลดทั้งหมดอีกครั้งโดยไม่มีสบู่ กากสบู่มีความรับผิดชอบในการเสื่อมสภาพเร็วของเสื้อผ้า ... และการทำลายของหลายชุดที่ดีของ น้ำร้อนอ่าง

2.jpg

สถานการณ์หลังบ้าน: เพื่อนบ้านมามากกว่าสำหรับการสวมใส่ชุดว่ายน้ำของพวกเขาจุ่ม โฟมพัฒนาขึ้นเนื่องจากเพื่อนบ้านของคุณได้ทำสิ่งที่นักว่ายน้ำอื่น ๆ ของ SpaRelax ทำ: ล้างชุดสูทด้วยสบู่ในเครื่องซักผ้า

หรือขอให้ชุดที่ได้รับการล้างด้วยสบู่ไม่สวมใส่ใน อ่าง ไม่จำเป็นต้อง "ล้าง" ชุดว่ายน้ำ เพียงล้างออกอย่างรวดเร็วเพื่อกำจัด สระว่ายน้ำ คลอรีนเป็นสิ่งที่จำเป็น

ในกรณีที่คุณมีปัญหาเกี่ยวกับ "โฟม" ใน อ่างน้ำร้อน SpaRelax ของคุณคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำจืดและทำความสะอาด สปา และฟิลเตอร์ของคุณให้สะอาดในขณะเดียวกันใช้สารเคมีบางชนิดเพื่อให้น้ำสะอาดและชัดเจนอีกต่อไป

ติดต่อ Cason จาก SpaRelax หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม


คู่ของ:ว่ายน้ำเรียบ: เจ้าหน้าที่ Encinitas ส่งเสริมเคล็ดลับความปลอดภัยสระว่ายน้ำ ถัดไป:วิธีการทำความสะอาดอ่างน้ำร้อนของคุณ