ส่วนลดพิเศษของสปาว่ายน้ำ - Sparelax

- Mar 06, 2017-

Sparelax บริษัท ที่เชี่ยวชาญใน อ่างน้ำร้อน และ สระว่ายน้ำว่ายน้ำ สำหรับลูกค้าในยุโรปออสเตรเลียและเอเชีย

DSC02203.jpg

Sparelax เสนอประเภทของ สระว่ายน้ำที่ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มเวลาว่ายน้ำโดยการใช้ สระน้ำ Endless กำหนดเองทำระบบขับเคลื่อนไฮดรอลิขับเคลื่อนที่สร้างกระแสไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพในการปรับการว่ายน้ำคงที่ สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายขนาดเล็กที่เรียกว่า สระว่ายน้ำแบบไม่ จำกัด (Endless Pool ) ต้องการพื้นที่น้อยมากที่จะติดตั้งได้เนื่องจากว่ายน้ำสามารถทำได้โดยไม่ต้องหยุดโดยไม่ต้องมีสระว่ายน้ำที่ยาวกว่าผู้ใหญ่ที่โตเต็มที่

หลักที่อยู่เบื้องหลัง สระว่ายน้ำ Endless คือการลู่วิ่งว่ายน้ำที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพื้นที่โดยการเสนอความเป็นไปได้ที่จะว่ายน้ำโดยไม่ต้องก้าวไปข้างหน้า

เพื่อสร้าง ประสบการณ์ สปาว่ายน้ำที่ ครอบคลุม ระบบสระว่ายน้ำ Endless สามารถปรับแต่งเพื่อรวม jetts น้ำสำหรับการนวดใต้น้ำ treadmills สำหรับการทำงานใต้น้ำหรือการออกกำลังกายการออกกำลังกายหลายเพิ่มเติม สามารถปรับความเร็วปัจจุบันและคุณสมบัติอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายเพื่อรองรับนักว่ายน้ำหลากหลายรวมถึงเด็กและผู้สูงอายุ

DSC08911.jpg

Sparelax ยังมีอ่างน้ำร้อนและสระว่ายน้ำสปาขนาดต่างๆ รูปแบบอ่างน้ำร้อนรวมถึงคุณสมบัติในการบำบัดด้วยน้ำและเทคโนโลยีการทำให้บริสุทธิ์ด้วยน้ำและรุ่นปัจจุบันได้รับการออกแบบสำหรับผู้ใหญ่ 2, 3, 5, 7 หรือ 8 คน

Sparelax ปัจจุบันมีส่วนลดปีใหม่ถึง 5,000 ดอลลาร์สำหรับ สระว่ายน้ำแรกที่ ลูกค้าซื้อ สระว่ายน้ำ ปีพ. ศ. 2560

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม http://Spasrelax.com

ข้อมูลติดต่อ:
ชื่อ: กลอเรียหวง
ที่อยู่: ศูนย์ถนน 73 , Longhua Town , BoLuo District, Huizhou City, Guangdong, China

โทรศัพท์: (86) 0755 2837-219

อีเมล: service@spasrelax.com


คู่ของ:คลอรีนทำงานอย่างไรเพื่อทำความสะอาดสระว่ายน้ำและสปา? ถัดไป:'อ่างอาบน้ำหัก' มีอำนาจในการรักษาที่น่าแปลกใจ: รีวิวโรงละคร