ที่ต้องการ Brooklyn Rapper Sues ปราสาทสปาสำหรับสปาเบิร์นส์

- May 16, 2016-

04.jpg

ผู้หญิง Brooklyn กำลังฟ้องร้อง Spa Castle หลังจากที่ อ่างน้ำร้อน ในบริเวณแมนฮัตตันของ บริษัท ให้กับเธอและเพื่อนคนหนึ่งที่มีอาการไหม้เป็นครั้งแรกและครั้งที่สอง


โพสต์รายงานว่า Laeticia Harrison-Roberts- ผู้ซึ่งเป็นนักร้องแร็ปที่ต้องการชื่อ Misfit Dior ที่ยื่นฟ้องคดีในแมนฮัตตันศาลฎีกาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาอ้างว่า Spa Castle "ล้มเหลวในการตรวจสอบอุณหภูมิและสารเคมีที่ถนน East 57th Street สถานที่อยู่ในระดับที่ปลอดภัย " Gothamist ถึงแฮร์ริสัน - โรเบิร์ตส์เพื่อแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของเธอ


คดีใหม่ล่าสุดในประวัติศาสตร์อันยาวนานของปัญหาทางกฎหมายสำหรับ Spa Castle นอกเหนือจากข้อกล่าวหาทางเพศใต้น้ำที่แย่ ๆ กับสถานที่ในควีนส์ชายที่ตายแล้วถูกค้นพบใบหน้าลอยลงไปใน อ่างน้ำร้อนสปา ในปี 2014 สถานที่เดียวกันก็เกิดไฟไหม้ขึ้นเมื่อมีการยกเลิกการใช้ลูกค้าในเขตข้อมูลดังกล่าว ห้องล็อกเกอร์และพื้นที่ทั้งหมดเปลือยในเดือนกุมภาพันธ์ ต่อมาในเดือนนั้นเด็กหญิงวัย 6 ปีเกือบจะจมน้ำตายเมื่อผมของเธอถูกจับในช่องระบายอากาศ Spa Castle


ปรับปรุง: ปราสาทสปาได้ให้ Gothamist กับคำแถลงเกี่ยวกับข้อกล่าวหา Harrison-Roberts:


"เรามีความมั่นใจมากว่าทีมกฎหมายของเราจะพิสูจน์ได้ว่านี่เป็นคดีฟ้องร้องอย่างเต็มที่ซึ่งมีข้อกล่าวหาที่ไม่ได้รับการสนับสนุนด้วยหลักฐานชิ้นเดียว เรายึดมั่นในความปลอดภัยของแขกผู้มีเกียรติของเราและปฏิบัติตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยและกฎระเบียบทั้งหมดรวมทั้งระบบฉุกเฉินที่เรามีไว้เพื่อป้องกันไม่ให้ สระ ของเราร้อนจัดและระบบป้อนอัตโนมัติที่ปั๊มระดับสารเคมีเข้าด้วยกัน สระว่ายน้ำ เราตั้งใจที่จะปกป้องตัวเองอย่างจริงจังกับข้อกล่าวหาเหล่านี้ "- Spa Castle


เราต้องให้ความสนใจมากขึ้นเมื่อเรากำลังเพลิดเพลินกับอ่างน้ำร้อนหรือสระว่ายน้ำถ้าเราใช้ สปาเพื่อความปลอดภัย แล้วเราก็จะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้อย่างน่าเสียดาย ประการแรกอ่างอาบน้ำร้อนความปลอดภัยทั้งหมดมีระบบรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์มากคุณสามารถตั้งอุณหภูมิก่อนเข้าสปาแล้วอุณหภูมิจะไม่เพิ่มขึ้น; หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับเครื่องทำความร้อนระบบจะปิดตัวลงทันที สิ่งหนึ่งที่คุณควรจำไว้ก็คือจะดีกว่าสำหรับคุณที่จะออก สปา ทุก 15 นาทีและมีสิ่งที่จะดื่มเพราะเวลานานในน้ำร้อนจะทำให้ร่างกายคุณแห้งและกระหาย ..


คู่ของ:'อ่างอาบน้ำหัก' มีอำนาจในการรักษาที่น่าแปลกใจ: รีวิวโรงละคร ถัดไป:Bugs สระว่ายน้ำวิธีการแก้