จากุซซี่สปาอะคริลิที่ทำความสะอาดและบำรุงรักษา

- Aug 28, 2015-

A คราบผิวอ่อน


คุณสามารถใช้แปรงขนนุ่มจุ่มลงในสารฟอกสี และน้ำการขัดพื้นผิวของของเสีย ซึ่งสามารถลบคราบ เอาแม่พิมพ์ พบยากที่จะถูคราบ คุณสามารถใช้ครึ่งมะนาวจิ้มเกลือทำความสะอาด หรือเคลือบ ด้วยยาสีฟันแปรงสีฟันขนนุ่มด้วยฟอกขัดฟังก์ชันสนยังทำงานได้ดีในเวลานี้ สำหรับมาตราส่วน วันทำความสะอาดห้องน้ำผลิตภัณฑ์ทำ ถ้าคุณไม่ชอบมะนาวรสฉุน และน้ำส้มสายชูได้ใช้วิธีการธรรมชาติ ใช้ทำความสะอาด w/จาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณบ้านอ่างอาบน้ำ มีสี การจัดการกับเชื้อราและแบคทีเรียที่ทำให้เกิด Mycosis ฟอกสีและเปอร์ออกไซด์น้ำแห้งทันทีหลังจากซักผ้า


ที่สอง ซ่อมแซมรอยแผลเป็น


อ่างอาบน้ำติดตั้งย้าย โดยไม่มีสิทธิ์ คุณต้องการย้ายตำแหน่ง ต้องติดต่อผู้เชี่ยวชาญ ตี ด้วยแข็ง ตีผิว ทำให้เกิดการช้ำหรือรอยขีดข่วน อ่างอาบน้ำอะคริลิถ้าคุณต้องการซ่อมแซมมีมิติ หรือ ส่วนที่มีรอยขีดข่วน เช็ดผ้าสะอาดผสมแก้สีอัตโนมัติบดหนัก และจากนั้น เคลือบ ด้วยขี้ผึ้งป้องกันชัดเจน กรุณาไม่ทำขี้ผึ้ง การป้องกันการลื่นไถล


สาม สะอาดรายสัปดาห์


ทำความสะอาดอ่างอาบน้ำอะคริลิคใสพร้อมฟองน้ำหรือผ้า ใช้ผ้าหยาบ ผ้าทำความสะอาด ใช้ทำความสะอาดใด ๆ แทนที่ประกอบด้วยวัตถุเม็ด มันเป็นที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงและติดต่ออุณหภูมิสูงของก้นบุหรี่ ผงซักฟอกอ่อน ๆ อยู่ (เช่นจานผงซักฟอก), ใช้ขัดสะอาด


คู่ของ:ฝนตกกลางแจ้ง สระว่ายน้ำการบริหาร ถัดไป:ไม่ใช่