8 วิธีในการรวมอ่างน้ำร้อนกลางแจ้งเข้าด้วยกันอย่างสวยงาม

- Dec 30, 2016-

8 วิธีในการรวม อ่างน้ำร้อนกลางแจ้งเข้า ด้วยกันอย่างสวยงาม

แช่ในอ่างน้ำร้อนกลางแจ้ง bubbling เป็นหนึ่งในความสุขที่ยิ่งใหญ่ของชีวิต เมื่ออ่างไม่ได้ใช้แม้ว่าจ้องมองที่ครอบคลุมไวนิลน่าเกลียดเหล่านั้นสามารถรู้สึกเหมือนถังน้ำเย็นจะถูกทิ้งบนศีรษะของคุณ อ่างอาบน้ำร้อน นำเสนอความท้าทายด้านสุนทรียรสที่ใหญ่ขึ้นเช่นกัน เพียงคุณรวมเรือ 600 แกลลอนน้ำไว้ใน ภูมิประเทศ ของคุณ และดูดีได้อย่างไร

นี่คือแปดวิธีในการทำงานใน อ่างน้ำร้อนสปา ในขณะที่รักษาความงามของสนามหลังบ้านของคุณ

1. วาง ไว้อย่างถูกต้อง หลีกเลี่ยงการทิ้งทุกๆด้านของอ่างจากุซซี่ไว้ แทนที่จะใช้กำแพงและรางที่มีอยู่เพื่อซ่อนด้านต่างๆจากนั้นจึงสวมหน้ากากสิ่งที่ยังคงอยู่ในตู้ไม้ มุ่งหน้าไปที่คุณจะเห็นขั้นตอนการทำงานที่นำไปสู่อ่าง สปา ของคุณ แต่จากด้านข้างอ่างจะปรากฏเป็นผนังไม้ที่อบอุ่น

DSC_2058.jpg

2. ยึดห้องกลางแจ้ง ใช้อ่างของคุณเพื่อสร้างสปาเหมือนพื้นที่กลางแจ้งที่แยกต่างหากจากพื้นที่รับประทานอาหารของคุณ ตัวอย่างที่นี่ใช้บันไดไม้ที่มาพร้อมกับอ่างสปาและบริเวณที่ล้อมรอบบางส่วนด้วยไฟเบอร์กลาสอาร์เบอร์การสร้างถ้ำที่มีลักษณะเหมือนสวนซึ่งไม่จำเป็นต้องทาสีใหม่


3. ทำให้เป็นจุดโฟกัส อ่างสปาเพื่อสุขภาพแห่ง นี้เป็นน้ำดื่มที่ผ่อนคลายแม้ในขณะที่ไม่ได้ใช้งาน วิธีการนี้ต้องอาศัยการดำเนินการของผู้เชี่ยวชาญเนื่องจากระบบระบายน้ำของน้ำพุถูกสร้างไว้ในห้องเก็บของและยังมีอ่างต้นซีดาร์

 

4. ให้ตัวอักษรนั้น พิจารณาวางอ่างเก็บน้ำเท้าเก่า - ซึ่งมักจะมีที่มาประมาณ $ 100 - ในมุมที่เงียบสงบของสนามหลังบ้านของคุณ หากคุณกำลังวางอ่างใกล้บ้านของคุณช่างประปามักจะสามารถแตะลงในเครื่องทำความร้อนที่มีอยู่ของคุณลดค่าใช้จ่ายของคุณต่อไปได้

5. ปลูกพืชได้ถึงขอบ แตกต่างจากสระว่ายน้ำในแนวตั้ง, สปา ไม่จำเป็นต้องมีที่นอนกว้างของพื้นที่ปูสำหรับการเข้าถึง แทนที่จะใช้อ่างของคุณเป็นจุดโฟกัสที่สวยงามของสวน


6. ปกปิดมันไว้อย่างสมบูรณ์   อ่างน้ำร้อน? อ่างอาบน้ำร้อนอะไร? สปาที่สร้างเองมีตัวเลือกที่หลากหลายที่สุดสำหรับการปกปิดแม้ว่าจะอยู่เหนือพื้นดินก็ตาม ในกรณีนี้กำแพงหินจะซ่อนอ่างจากบริเวณลานในขณะที่ผนังยังคงเป็นส่วนหนึ่งของสวนที่มีระเบียง

 

7. สร้างลานอาบแดด   แม้อ่างน้ำลึกต้องมีผ้าห่ม - หลาย ๆ แบบลองมาดูกันดูน่าเกลียดจริง ๆ เจ้าของบ้านคนนี้เลือกใช้ฝาครอบกลิ้งที่แยบยลซึ่งเพิ่มเป็นสองเท่า

8. เก็บฝาครอบไว้ ฝาครอบสปาแบบโรลลิ่งสปีดยังช่วยให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการต้องพลิกผันสิ่งสกปรกที่เปียกชื้น Renovators อาจต้องการพิจารณาสร้างแพลตฟอร์มดาดฟ้ารอบ ๆ สปาเพื่อให้ฝาครอบกลิ้งสามารถเลื่อนได้อย่างง่ายดายด้านล่าง เมื่อสปาไม่ได้ใช้งานฝาของมันก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของดาดฟ้า


คู่ของ:SpaRelax ยืนยันแนวโน้มปี 2559 หลังจาก Brexit ประกาศราคาหุ้น ถัดไป:ฉันต้องการฝาครอบอ่างน้ำร้อนหรือไม่?