'อ่างอาบน้ำหัก' มีอำนาจในการรักษาที่น่าแปลกใจ: รีวิวโรงละคร

- Jun 30, 2016-

เรื่องราว : หญิงสาวคนหนึ่งพบว่าตัวเองตรึงอยู่กับความเมตตาของคนแปลกหน้าเมื่อเธอได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางจักรยานอย่างรุนแรง ผลงานการแสดงของศิลปิน Siobhan O'Loughlin ซึ่งมีแขนหักในอุบัติเหตุจักรยานจริงเชิญชวนผู้ชมเข้าร่วมด้านอ่างอาบน้ำในห้องอาบน้ำพิธีกรรมซึ่งแต่ละคนสะท้อนถึงช่องโหว่ของตัวเองในชิ้นส่วนที่เน้นความพิการ

จุดเด่น : O'Loughlin สร้างและดำเนินการการนำเสนอที่น่าสนใจนี้ซึ่งนำศิลปินและผู้ชมของเธอเข้าใกล้กันขณะที่พวกเขาเล่าเรื่องราวที่ใกล้ชิดเกี่ยวกับช่องโหว่ต่างๆในการทำความสะอาดชุมชนด้วยจิตวิญญาณซึ่งน่าสนใจและมีประสิทธิภาพ

ข้อมูลอื่น ๆ : O'Loughlin ได้นึกถึงแนวคิดเรื่อง Broken Bone Bathtub   หลังจากอุบัติเหตุที่จักรยานของเธอชนกับรถคันอื่นในนิวยอร์กซิตี้ แขนหักทำหน้าที่เป็นตัวเตือนความเจ็บปวดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขับเคลื่อนให้เธอสร้างผลงานชิ้นนี้ซึ่งเธอตั้งอยู่ใน อ่างอาบน้ำ สำหรับการนำเสนอทั้งหมด 75 นาที

เบื้องหลังฟองสบู่ที่วางไว้อย่างมีกลยุทธ์เธอบอกผู้ชมเล็ก ๆ แต่ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอในรูปแบบที่ไม่มีการกระทบกระเทือน การทำงานที่มีไหวพริบมากกว่าการเขียนบท แต่วิธีการของเธอก็มีผลในรูปแบบการสนทนาที่ไม่เป็นทางการ

นักแสดงดำเนินการต่อเนื่องระหว่างการสังเกตการณ์เกี่ยวกับชีวิตคู่รักครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธอในการวาดภาพโองการจากสมาชิกในกลุ่มผู้ชมที่เธอสนใจในแบบที่อยากรู้อยากเห็น แต่ไม่ก้าวร้าวและเป็นกันเอง

เมื่อประมาณสิบคนที่เข้าร่วมในการเปิดคืนในห้องน้ำหรูหราที่ชั้นสองของ Lemp Mansion เธอดูเหมือนจะโผล่ออกมาเกือบทุกคนในห้องทำให้เกิดการตอบสนองที่น่าแปลกใจและจริงจังกับคำถามที่หลากหลายของเธอบางครั้งก็ขอให้มีร่างกาย การนวดด้วยมือหรือขัดถู ฯลฯ

ไม่มีการเริ่มต้นอย่างเข้มงวดตรงกลางหรือสิ้นสุดในแนวทางที่เป็นทางการนี้ แต่การส่งมอบความอ่อนโยนของ O'Loughlin ทำให้ อ่างอาบน้ำ Broken Bone   ประสบการณ์ "ดื่มด่ำ" เช่นเดียวกับที่ บริษัท โรงละคร Uppity สัญญาในการประชาสัมพันธ์ของ เป็นการเปิดเผยช่วงเย็นที่ไร้เดียงสา แต่ให้ความรู้สึกทางจิตวิทยาซึ่งอารมณ์ในแบบสากลของมนุษย์ได้รับความสนใจเป็นพิเศษในแต่ละแบบด้วยสไตล์ที่อบอุ่นและน่าอัศจรรย์

Paul Pointer เจ้าของโรงแรม Lemp Mansion และภัตตาคารได้บันทึกข้อคิดเห็นไว้ว่า " Broken Bone Bathtub   แตกต่างจากสิ่งที่เราเคยทำมา "ไม่มีการโต้แย้งที่นั่น

Pointer, O'Loughlin, The Drama Club Stl ก่อตั้ง Matthew Kerns และ Joan Lipkin ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ The Uppity Theatre Company และผู้ร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในเมืองเซนต์หลุยส์ได้รวมทรัพยากรและพรสวรรค์ของพวกเขาเข้าด้วยกันเพื่อนำเสนอการแสดงที่ไม่ธรรมดา ลักษณะที่จะวาดรอยยิ้มหรือแม้กระทั่งการฉีกขาดหรือสองของความกตัญญู

Broken Bone Bathtu b นำเสนอในแต่ละผลงานใน Lemp Mansion โดยบุฟเฟ่ต์ก่อนอาหารว่างเบียร์เปรี้ยวและไวน์และตามด้วยการรับกาแฟและคุกกี้หลังการแสดง ทั้งหมดนี้ทำให้เหตุการณ์ค่อนข้างน่าสนใจและเป็นกันเอง

เล่น : Broken Bone Bathtub

บริษัท : Uppity Theatre Company, The Drama Club Stl

สถานที่ : The Lemp Mansion, 3322 DeMenil Place (วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์); ใน อ่างอาบน้ำ ของบ้านส่วนตัวสำหรับการแสดงทุกวันพฤหัสบดี

 

อ่างน้ำร้อน ผู้ผลิต บริษัท สปาไรเซล จำกัด :

www.sparelaxhottub.com ,

ติดต่อ Mr. Cason Wu: sales06@sparelaxhotub.com


คู่ของ:ส่วนลดพิเศษของสปาว่ายน้ำ - Sparelax ถัดไป:ที่ต้องการ Brooklyn Rapper Sues ปราสาทสปาสำหรับสปาเบิร์นส์