Balboa กลางแจ้ง 5 คนสปาอ่างน้ำร้อน

Balboa Outdoor ใช้ 5 คนอ่างอาบน้ำสปาที่มีไอพ่นมากมาย♥♥♥♥เกี่ยวกับผู้ร่วมก่อตั้ง SpaRelax ของ SpaRelax มารวมกันโดยมีเป้าหมายเดียวคือเพื่อให้สปาอ่างน้ำร้อนคุณภาพดีที่สุดคุณสมบัติที่หลากหลายและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่สุด ด้วยสปารวมกว่า 10 ปี ...

รายละเอียดสินค้า

Balboa กลางแจ้ง 5 คนสปาอ่างน้ำร้อน


♥♥♥♥เกี่ยวกับ SpaRelax

พันธมิตรผู้ก่อตั้ง SpaRelaxs มาพร้อมกันโดยมีเป้าหมายร่วมกัน: เพื่อให้ สปาอ่างน้ำร้อน คุณภาพดีที่สุดคุณสมบัติส่วนใหญ่และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่สุด ด้วยประสบการณ์การผลิตสปารวมกันมากกว่า 10 ปีพวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อสร้าง SpaRelax เมื่อคุณซื้อ สปา SpaRelax Hot Tub คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่ให้บริการด้วยคุณภาพเดียวกันและสนับสนุน บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

 

SpaRelax ไม่ได้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสปาชั้นนำของประเทศโดยมุ่งเน้นเฉพาะการผลิตและการตลาด เราทำได้โดยมุ่งเน้นไปที่ผู้คนและวิธีการทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้น ความเร็วและน้ำเสียงของโลกทุกวันนี้มีความรุนแรงส่งผลให้เกิดความเครียดและโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรม จากอาการปวดหัวตึงเครียดจนถึงปวดหลังไปจนถึงเบาหวานปัญหาต่าง ๆ ในปัจจุบันทำให้เราร้องออกมาเพื่อบรรเทา และไม่มีรูปแบบของการผ่อนคลายที่ผ่อนคลายมีประสิทธิภาพหรือสนุกสนานกว่า SpaRelax อ่างอาบน้ำสปากลางแจ้ง ออกแบบมาอย่างใส่ใจเพื่อยกระดับวิถีชีวิตและสุขภาพของลูกค้าทุกคน สปาคือความปรารถนาของเราและเราต้องการแบ่งปันความรักนั้นกับคุณ

 

ไม่มีที่ใดที่ความมุ่งมั่นของเรามุ่งมั่นที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าในคุณภาพที่ไร้คู่แข่งของการ ใช้อ่างน้ำร้อนกลางแจ้งของเรา แต่ละรุ่นได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบฟีเจอร์ที่เต็มไปด้วยความหรูหราและฟังก์ชั่นการใช้งาน ในขณะที่สปาหลายแห่งมองว่าเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยที่ไม่สามารถบรรลุได้ SpaRelax สร้างสปาสำหรับทุกงบประมาณ และทำงานร่วมกับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วโลกของเราเรานำมาซึ่งความสะดวกสบายความพึงพอใจและผลประโยชน์ที่เกิดขึ้นจากการเป็นเจ้าของอ่างสปาร้อนอิสระกลางแจ้ง SpaRelax

 

คุณสามารถรู้ได้อย่างมั่นใจว่าการลงทุนใน SpaRelax เป็นหนึ่งในการลงทุนที่ฉลาดที่สุดที่คุณสามารถทำได้ SpaRelax สร้าง อ่างสปาร้อน สำหรับทุกงบประมาณตั้งแต่ระดับสูงสำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับความหรูหราที่หาที่เปรียบมิได้จนถึงระดับราคากลางและล่างซึ่งคุณภาพดีมีความสำคัญแม้ในงบประมาณที่ จำกัด ไม่ว่าคุณจะอายุน้อยและกระตือรือร้นที่จะหวาดกลัวและสนุกสนานหรือเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและต้องการผ่อนคลายอย่างสันโดษ SpaRelax มีสปาสำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

คำอธิบายการผลิต   

ขนาด (ยาว x กว้าง x สูง):
210x210 x 88 cm (ABS) / 90 ซม
ความจุของที่นั่ง:
ผู้ใหญ่ 5 คน
ที่นั่งเลานจ์:
2
แหวนเจ็ทตัด:
หัวสแตนเลสสตีล
จำนวน Jet:
82 ชิ้น
ปั๊ม 1 (CE, TUV อนุมัติ):
ความเร็วเดียว / 3.0HP
ปั๊ม 2 (CE, TUV ได้รับการอนุมัติ):
ความเร็วเดียว / 3.0HP
ปั๊มหมุนเวียน (CE, TUV อนุมัติ):
1 x 0.35HP
เครื่องทำความร้อน (CE, UL อนุมัติ):
1 x 3.0kW
ระบบควบคุม
SpaRelax / Balboa / ตุ๊กแก


image

a521 (2) .jpg

A521 พร้อม cover.jpg


5 (2) .jpg

สปาสำหรับ 3 ที่นั่งเลานจ์ jpg

ประโยชน์ด้านสุขภาพและสุขภาพของสปา

สปาสนุกผ่อนคลายและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว อย่างไรก็ตามมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายสำหรับการเป็นเจ้าของ อ่างน้ำร้อนกลางแจ้ง - หลายคนมีประโยชน์ต่อสุขภาพ การศึกษาได้พิสูจน์ประโยชน์ของ สปาอ่างน้ำร้อนแบบโบอา และแช่ในน้ำอุ่น การใช้เวลาในอ่างน้ำร้อนอาจช่วยบรรเทาอาการปวดจากเงื่อนไขดังต่อไปนี้:

· ปวดกล้ามเนื้อ

· นอนไม่หลับ

· โรคไขข้ออักเสบ

· โรคข้ออักเสบ

· ความแออัด

· ปวดหัวตึงเครียด

· ปวดประจำเดือน

· การไหลเวียนโลหิตไม่ดี

·ความ แข็ง

· ปวดหลังส่วนล่าง


ด้วยค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของการดูแลทางการแพทย์และยาตามใบสั่งแพทย์ทั้งชายและหญิงกำลังเรียนรู้อย่างรวดเร็วเพื่อโอบกอดคุณสมบัติการรักษาธรรมชาติของสปา สปาให้การบำบัดด้วยน้ำที่สำคัญซึ่งเป็นผลมาจากหลักการของการลอยตัวความดันที่หยุดนิ่งและอุณหภูมิของน้ำ

แค่คิดว่าหลังจากลงทุนครั้งแรกคุณสามารถเก็บเกี่ยวประโยชน์ต่อสุขภาพหลายสิบจากสปา / อ่างน้ำร้อนของคุณสำหรับชีวิต - ทุกเวลาที่คุณต้องการ - ในความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายของบ้านของคุณ และแน่นอนคุณสามารถสนุกสนานในขณะที่คุณกำลังทำมันโดยรวมถึงครอบครัวและเพื่อนของคุณ!

ตอนนี้คุณได้เรียนรู้ประโยชน์ของการเป็นเจ้าของ อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง แล้วรับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนในสปาของคุณ SpaRelax โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีวารีบำบัดที่จดสิทธิบัตรและมีชื่อเสียงทั่วทั้งอุตสาหกรรมในด้านความทนทานในระยะยาวคุณภาพสูงการก่อสร้างในเชิงลึกและใช้งานง่ายและบำรุงรักษา ดูว่าทำไมเราถึงเป็นผู้นำอุตสาหกรรมมานานกว่า 10 ปี!

 

การรับรอง

การรับรอง

SpaRelax ได้รับใบรับรอง CE, SAA, CB, KC, Gost-R รวมถึงโรงงานที่ได้รับการรับรองโดยระบบการควบคุมคุณภาพ ISO 9001

Certification.jpg


คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

1. การรับประกันสปาและสระว่ายน้ำของคุณคืออะไร?

     ♥ 5 ปีโครงสร้างเปลือก

♥ 2 ปีพื้นผิวเปลือกภายใน

♥ 1.5yrs ประปาและส่วนประกอบไฟฟ้า

2. อุณหภูมิของอ่างน้ำร้อนในสปาเป็นเท่าไหร่?

3. อะไรคือไฟ LED สีของอ่างน้ำร้อนสปา?

สปาอ่างน้ำอุ่นกลางแจ้งมาพร้อมกับไฟ LED 12 ~ 20 (เป็นตัวเลือกสปา) ไฟ LED มี 7 สีและ 13 รูปแบบ

4. นานเท่าไหร่คุณจะได้รับอ่างน้ำร้อนสปาของคุณ?

เวลาในการผลิตของเราคือ 15 วันสำหรับการสั่งซื้อตัวอย่าง 25 วันสำหรับภาชนะเต็ม

5. การชำระเงินคืออะไร?

โดยปกติเรายอมรับการชำระเงินโดย T / T

คุณยินดีต้อนรับจ่ายผ่านอาลีบาบาประกันการค้าเพื่อปกป้องสิทธิของคุณ

6. ทำไมต้องเลือก SpaRelax

image

สอบถาม