เกี่ยวกับเรา

โรงงานของเรา

DSC_6686.jpg

SpaRelax เป็นผู้ผลิต สปา และสปาสระว่ายน้ำระดับมืออาชีพซึ่งมุ่งเน้นไปที่ Spa Hot Tub การมุ่งเน้นนี้ช่วยให้เราสามารถมุ่งเน้นการออกแบบการผลิตและความพยายามด้านคุณภาพได้ 100% ในการผลิต Hot Tubs ที่มีคุณภาพดีที่สุด


เราเป็นผู้ผลิตสปา แต่ยังเป็นผู้ให้บริการ OEM และ ODM ตามคำขอของลูกค้า

คุณค่าของ บริษัท ของเราคือลูกค้าเป็นอันดับแรกเครดิตพื้นฐานกระตือรือร้นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมการผลิตที่ใส่ใจและมีความสุขชีวิต


SpaRelax ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2551 และมีการประชุมเชิงปฏิบัติการตารางเมตร 14000 เราปฏิบัติตามแนวคิด 5S และมาตรฐานสากล ISO9001 อย่างเคร่งครัดเพื่อสร้างระบบการจัดการคุณภาพ สปากลางแจ้งของเราได้รับการรับรองภายใต้มาตรฐาน CE, SAA, KC, CB, Gost-R, ISO9001) และ IEC

เพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นเราคาดการณ์แนวโน้มของตลาดต่างประเทศและความต้องการอย่างทันท่วงที สปาของเราได้รับการส่งออกไปยังหลายประเทศเช่นฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรเยอรมนีเนเธอร์แลนด์เบลเยียมนอร์เวย์ฟินแลนด์สวีเดนออสเตรเลียเกาหลีญี่ปุ่นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ไทยมาเลเซีย ฯลฯ มากกว่า 40 ประเทศ


วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นสปา กลางแจ้ง ระดับโลกและผู้ผลิต สปาว่ายน้ำ และผู้จัดจำหน่ายเนื่องจากเราเชื่อในคุณธรรมของแนวคิดการจัดการที่ทันสมัยของเราเทคนิคการผลิตที่ดีการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเราใน การพัฒนาโรงงานในสปา กลางแจ้ง และสปาอุตสาหกรรมว่ายน้ำ

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเราได้ฟังสิ่งที่ลูกค้าต้องการเสมอ เป็นผลให้เราได้เพิ่มคุณสมบัติเพิ่มคุณภาพการสร้างและมากับจำนวนหนึ่งของเช่นระบบเสียงครบวงจรแสงไฟเบอร์ออปติกและในตัวระบบภาพและเสียง สิ่งนี้ทำให้เราอยู่ในระดับแนวหน้าของการผลิตสปาและสปา SpaRelax ในปัจจุบันช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายและประสิทธิภาพสูงสุด

4555.jpg4555.jpg

ยินดีต้อนรับคุณเข้าร่วมในอนาคตที่สดใสและความสำเร็จของเราและหวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณ! ความสำเร็จของคุณคือธุรกิจและเป้าหมายของเราขอร่วมกันเอาชนะได้!


★ทำไมต้องเลือก SPARELAX? ★★


1 / ซิลิคอนและการขุดเจาะพิเศษเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วซึม
2 / มีความหนาเพียงพอของไฟเบอร์กลาสและฟองบนเปลือกสปา
3 / ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคพิเศษเพื่อหลีกเลี่ยงฟอง ถ้าเปลือกกับฟองในการรับประกันเราจ่ายใหม่
4 / วัสดุทั้งหมดเป็นสิ่งที่ดีที่สุดจากประเทศจีนและสหรัฐอเมริกา ใช้หลอดโปร่งใสจาก Food USA เป็นสปาในสหรัฐอเมริกา
5 / เครื่องทำความร้อนที่มีความร้อนแบบแห้งโดยอัตโนมัติ
6 / ระบบป้องกัน overvoltage อัตโนมัติ
มีบริการ 7 / OEM / ODM
8 / เวลาการจัดส่ง: 15-25days สำหรับ 40HQ หลังจากฝาก 30%


★★ ข้อมูล บริษัท ★★CHINA NO.1 ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สปา

เติมเต็มพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งของคุณด้วย SpaRelax Outdoor Spa และสระว่ายน้ำสุดยอดแห่งการพักผ่อนและความเพลิดเพลิน

SpaRelax มีบริการสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้งสปาสระว่ายน้ำสปาและสระว่ายน้ำหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองรสนิยมและงบประมาณของทุกคนพร้อมทั้งแนวโน้มและรูปแบบใหม่ล่าสุดเพื่อเติมเต็มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านหรือกลางแจ้ง

โรงงาน SPARELAX

★เน้นเฉพาะสปาว่ายน้ำและอ่างน้ำร้อน
★ผู้ผลิตสปาโกลเด้นมานานกว่า 7 ปี
★หุ้นส่วนที่สำคัญของ Balboa
★ยอมรับ OEM & ODM สำหรับคำขอของคุณ
★เจ็ตทั้งหมดมาจาก CMP หรือ Rising Dragon

6359856020962996329598968.jpg