9 ผู้ใหญ่ 9A70 Swim Spa

9A70 Party Spa เป็นรุ่นที่มีขนาดใหญ่สำหรับ 9 คนเจ็ท 95 ลำล้วนเป็นหัวฉีดสแตนเลสคุณภาพสูงการออกแบบที่ไม่เหมือนใครด้วยเส้นสายที่สวยงามทำให้สปาสำหรับ 9 ท่านนี้กลายเป็นหนึ่งในสปาที่ขายดีที่สุดของเรา

รายละเอียดสินค้า

010203

รายละเอียดสินค้า

ท่าทางแห่งชัยชนะสร้าง" Yeah" แรงบันดาลใจในการออกแบบ !!

การออกแบบที่ไม่เหมือนใครเส้นสวยงามดูดี

บริษัท ของเรา

- เราแค่มุ่งเน้นไปที่สปาวิชาชีพสร้างความไว้วางใจ -

สปารีแล็กซ์บจก.เป็นผู้ผลิตสปากลางแจ้งและสปาว่ายน้ำระดับมืออาชีพในประเทศจีนซึ่งมุ่งเน้น 100% ของวิศวกรรมการออกแบบการผลิตและความพยายามด้านคุณภาพในการผลิตสปาที่มีคุณภาพ ค่านิยมของ บริษัท ของเราคือลูกค้าเป็นอันดับแรกพื้นฐานด้านเครดิตกระตือรือร้นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมการผลิตที่เอาใจใส่และชีวิตที่มีความสุข เราอุทิศตนเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบและดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีผ่อนคลายและสมดุล

โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 20000 ตารางเมตร เรามีการประชุมเชิงปฏิบัติการหลายแห่งที่มีสายการผลิตขั้นสูงสำหรับการผลิตสปาคุณภาพ เราปฏิบัติตามแนวคิด 5S และมาตรฐานสากล ISO9001 อย่างเคร่งครัดเพื่อสร้างระบบการจัดการคุณภาพ ทีมผู้ผลิตของเรานำโดยกลุ่มวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ซึ่งรับประกันความเป็นมืออาชีพในการออกแบบผลิตภัณฑ์การควบคุมคุณภาพและ R& D สปาของเราผลิตขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยทางไฟฟ้าสากล สปาทั้งหมดของเราได้รับการรับรองภายใต้มาตรฐาน CE และ IEC และได้รับการรับรองให้ใช้ในยุโรปและออสเตรเลีย

เพื่อตอบสนองลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้น' ความต้องการที่แน่นอนและตอบสนองความต้องการของพวกเขาเราคาดการณ์แนวโน้มและความต้องการของตลาดต่างประเทศได้ทันท่วงที ในระหว่างนี้เราเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดโลก ตอนนี้เราได้ส่งออกสปาของเราไปยังหลายประเทศแล้วเช่นฝรั่งเศสเยอรมนีเนเธอร์แลนด์เบลเยียมสวีเดนออสเตรเลียเป็นต้นเนื่องจากชื่อเสียงด้านคุณภาพและบริการของเราเติบโตขึ้นจึงมีความต้องการจากผู้ซื้อจากต่างประเทศและตัวแทนจำหน่ายสปา สปาคุณภาพระดับมืออาชีพของเรา
การรับรองของเรา
บริการของเรา
- ค่านิยมของ บริษัท ของเราคือลูกค้าเป็นอันดับแรกพื้นฐานด้านเครดิตกระตือรือร้นในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ การผลิตที่เอาใจใส่และชีวิตที่มีความสุข -
(1) เวลาทำงานของเรา: 09:00 - 18:00 น. วันจันทร์ถึงวันเสาร์ (UTC 8)
(2) ก่อนสั่งซื้อหรือหลังการขายคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา เราจะตอบกลับคุณภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับข้อความของคุณ
(3) คำถามของคุณจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง
(4) แอมป์ OEM GG; โครงการ ODM ยินดีเป็นอย่างยิ่ง เรามีทีม R&& D ที่แข็งแกร่งที่นี่เพื่อช่วย
(5) ความสัมพันธ์ทางธุรกิจของคุณกับเราจะเป็นความลับต่อบุคคลที่สาม
(6) การรับประกันของเราคือ 5 ปีในเปลือกเราสามารถส่งใบรับประกันให้คุณได้
(7) เมื่อคุณเป็นหุ้นส่วนของเราคุณจะเป็นหุ้นส่วนหรือลูกค้าของเราตลอดไป
Hot Tags: 9 ผู้ใหญ่ 9A70 Swim Spa จีนผู้ผลิตผู้จำหน่ายโรงงาน บริษัท ราคาถูกขายส่งผลิตภัณฑ์
สอบถาม