8m Dual Zone อิสระสระสปาที่ไม่มีที่สิ้นสุด

8m Dual Zone อิสระสระสปาที่ไม่มีที่สิ้นสุด

7U40 สระสปาที่ไม่มีที่สิ้นสุดคือการออกแบบโซนคู่ 7M มีไอพ่นมากมายและที่นั่งสปามากมายเหมาะสำหรับการใช้งานแบบครอบครัว

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

7m ที่ใหญ่ที่สุดในสองโซนอิสระ

ขนาด:
745x225x146 ซม
ที่นั่ง:
ผู้ใหญ่ 8 คน
ความจุน้ำ:
9296 ลิตร
น้ำหนัก:
1240 กิโลกรัม (แห้ง)
จำนวน Jet:
41 (ส่วนว่ายน้ำ)
60 (ส่วนสปา)
ปั๊ม:
2 x one speed / 3.HP (ส่วนการว่ายน้ำ)
4 x หนึ่งความเร็ว / 4.0HP (ส่วนสปาและว่ายน้ำ)
ปั๊มหมุนเวียน (CE, TUV อนุมัติ):
1 x 0.5HP
เครื่องทำน้ำอุ่น:
1x 3.0kW
ระบบควบคุม
Balboa / SpaRelax

image

image

image


image


ผู้ร่วมก่อตั้ง SpaRelaxs มาพร้อมกันโดยมีเป้าหมายร่วมกัน: เพื่อมอบคุณภาพที่ดีที่สุด   crylic spas , คุณสมบัติมากที่สุด, และช่วงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของผลิตภัณฑ์ ด้วยประสบการณ์การผลิตสปารวมกันมากกว่า 10 ปีพวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อสร้าง SpaRelax เมื่อคุณซื้อ อ่างน้ำร้อน SpaRelax คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่ให้บริการที่มีคุณภาพเดียวกันและสนับสนุน บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

 

SpaRelax ไม่ได้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสปาชั้นนำของประเทศโดยมุ่งเน้นเฉพาะการผลิตและการตลาด เราทำได้โดยมุ่งเน้นไปที่ผู้คนและวิธีการทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้น ความเร็วและน้ำเสียงของโลกทุกวันนี้มีความรุนแรงส่งผลให้เกิดความเครียดและโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรม จากอาการปวดหัวตึงเครียดจนถึงปวดหลังไปจนถึงเบาหวานปัญหาต่าง ๆ ในปัจจุบันทำให้เราร้องออกมาเพื่อบรรเทา และไม่มีรูปแบบของการบรรเทาที่ผ่อนคลายมีประสิทธิภาพหรือสนุกสนานกว่า SpaRelax   อ่างน้ำวนสปา ออกแบบอย่างใส่ใจเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์และสุขภาพของลูกค้าทุกคน สปาคือความปรารถนาของเราและเราต้องการแบ่งปันความรักนั้นกับคุณ

 

ความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของเราไม่มีที่ใดชัดเจนกว่าในคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ของเรา   สปาว่ายน้ำไม่รู้จบ แต่ละรุ่นได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบฟีเจอร์ที่เต็มไปด้วยความหรูหราและฟังก์ชั่นการใช้งาน ในขณะที่สปาหลายแห่งมองว่าเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยที่ไม่สามารถบรรลุได้ SpaRelax สร้างสปาเพื่อ งบประมาณที่ไม่ จำกัด และทำงานร่วมกับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วโลกของเราเรานำความสะดวกสบายความพึงพอใจและผลประโยชน์ที่เกิดจากการมี สระสปาว่ายน้ำ SpaRelax

 

คุณสามารถรู้ด้วยความมั่นใจว่าการลงทุนใน SpaRelax เป็นหนึ่งในการลงทุนที่ฉลาดที่สุดที่คุณสามารถทำได้ SpaRelax สร้าง สปา สำหรับทุกงบประมาณตั้งแต่ระดับสูงสำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับความหรูหราที่หาที่เปรียบมิได้จนถึงระดับราคากลางและล่างซึ่งคุณภาพดีมีความสำคัญแม้ในงบประมาณที่ จำกัด ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กและกระตือรือร้นที่จะกลัวและความบันเทิงหรือเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น   และมองหาการผ่อนคลายอย่างสันโดษ SpaRelax มีสปาสำหรับคุณ


หากคุณกำลังมองหาสปาว่ายน้ำฉันสามารถแนะนำให้คุณเพิ่งส่งคำถามไปหาฉันฉันจะให้คำตอบคุณโดยเร็วที่สุด O (∩_∩) O ~


คู่ของ:Aristech Swimming Pool 8m โซนคู่ ถัดไป:สระว่ายน้ำสปา 8 โซน Endless Dual Zone

สอบถาม